Mở bán Shophouse Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng hiện nay có giá bán chỉ từ 7.8 tỷ đồng. Đây là một dòng sản phẩm thuộc siêu dự án Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Empire Group.

Dự án này được khách hàng và thị trường quan tâm đặc biệt nhờ những chính sách ưu đãi hấp dẫn tư chủ đầu tư từ chương trình cho thuê.

boutique-hotel-1-1

Boutique Hotel gồm hai loại hình Mini Hotel và Shophouse Cocobay, đây là một loại hình bất động sản có nhiều ưu điểm vượt trội và rất phát triển, thịnh hành trên các khu du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới.

Vị trí Boutique hotel Cocobay:  Đây là các toà nhà với chiều cao 7 tầng nằm dọc tuyến phố đi bộ. – Mỗi tòa nhà được chủ đầu tư dành tầng 1 và 2 cho tầng thương mại.

boutiquehotel-cocobay-da-nang

Các vị trí gần kề, kết nối với Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng:

 • Đại nhà hàng Đây là thiên đường ẩm thực của dành cho du khách. Vì thế du khách sẽ dễ dàng đến đây để trải nghiệm và thưởng thức những món ăn nổi tiếng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Sân khấu lớn – Nơi tổ chức những chương trình giải trí, âm hàng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với các phương tiện, kỹ thuật theo chuẩn quốc tế.
 • Khu Làng Việt – Nơi tổ chức các lễ hội lớn, chương trình âm nhạc giải trí mang đậm văn hoá Việt Nam.
 • Ngay tại Boutique Hotel với 2 tầng thương mại phía dưới, sẽ là nơi kinh doanh trực tiếp các dịch vụ giải trí tạo nên thương hiệu cho Cocobay

Mặt bằng Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

 • Diện tích đất: 6m x 19.4m
 • Diện tích đất góc: 7.8 x 19.4m
 • Diện tích xây dựng khoảng 600m2
 • Tầng 1 &2 bàn giao thô
 • Tầng 3 – 7 bàn giao full nội thất chuẩn 3***
 • Lùi trước 3.6m làm hành lang kinh doanh cho phố đi bộ
 • Lùi sau 1.8m làm lối đi và khoảng cách tiếp giáp với đường xe chạy
 • Tầng trệt và 2 là Shop cao 7.7m
 • Từ tầng 3 trở lên là tầng KS cao 3.2m
 • Diện tích phòng khách sạn: 3 x 6m
 • Hành lang: 2m, chỗ hẹp nhất 1.2m

Mb-Boutique

King-Bay Queen-Bay

Tiêu chuẩn bàn giao tại  Shophouse – Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng:

 • Giao thô shophouse (tầng 1 và tầng 2)
 • Điện dự phòng cung cấp theo hệ thống điện dự phòng trung tâm
 • Bàn giao hoàn thiện tiêu chuẩn 3 sao cho Khách sạn Mini (tầng 3 đến 7)

Tại dự án, có hai loại mini Hotel bao gồm:

+ Loại 10 phòng khách sạn: căn số 2 và 9 có giá bán từ 7.8 tỷ đồng

+ Loại 20 phòng khách sạn gồm các căn còn lại với giá bán từ 13 – 18 tỷ đồng

Hệ thống tiện ích Boutique hotel Cocobay

Chủ đầu tư trang bị cho toàn dự án một hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi nhất với các hạng mục công trình bao gồm: Khu bể bơi 121m dài nhất; khu phố đi bộ dài nhất Việt Nam; đại nhà hàng; Hội trường tổ chức hội nghị; Đại nhạc hội ngoài trời; quảng trường; quầy bar…

Lý do khiến Cocobay Đà Nẵng xây dựng Mini Hotel Shophouse

Với hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại giành cho việc giải trí được xây dựng tại siêu tổ hợp kể trên thì khi khách du lịch đến với Cocobay sẽ phải mất trọn vẹn 1 ngày để có thể khám phá và trải nghiệm hết những gì tuyệt vời nhất tại đây.

Vì thế, nhu cầu lưu trú của khách hàng là rất lớn, nếu so về giá thì một căn hô dạng mini Hotel Shophouse tại Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ rẽ hơn rất nhiều các loại khách sạn loại 4 hoặc 5 sao. Chính bởi thế, Mini Hotel Shophouse sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đến du lịch tại Đà Nẵng.

Chinh-sach-Boutique-Hotel-768x427

Sở hữu các sản phẩm chuẩn 3 sao của dự án đồng nghĩa với việc khách hàng có trong tay sổ đỏ vĩnh viễn; Ngoài ra, việc khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư sẽ nhận được mức chia sẻ 80% lợi nhuận sau thuế nhưng đảm bảo không thấp hơn 12.5% thu nhập ước tính trong thời gian 8 năm. Khách hàng có thể dùng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng SHB hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm.

Phương thức thanh toán Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12.5%/năm.

+ Khách hàng được chia 80% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê Boutique Hotel nhưng không thấp hơn thu nhập được tính bằng 12,5% x tỷ lệ phần trăm thanh toán giá trị Boutique Hotel x Giá trị Boutique Hotel (Giá trị Boutique Hotel chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)/năm.

+ Thời gian cam kết: 8 năm kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

pttt

Được ngân hàng cam kết bảo lãnh, cho vay đến 70%.

+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Thanh toán 6 tháng/lần.

+ Sử dụng miễn phí 15 đêm khi ở cả căn Boutique (5 tầng khách sạn)/năm, trong thời gian 8 năm đầu tiên hoặc được tặng 300 đêm khi ở một phòng bất kỳ của căn Boutique (5 tầng khách sạn)/năm, trong thời gian 8 năm đầu tiên, kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị căn khách sạn trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán (không bao gồm ăn sáng).

+ Được qui đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống nếu Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng còn trống.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MẶT BẰNG BOUTIQUE HOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG, CHỌN CĂN

Hotline 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Xem thêm các phân khu khác Cocobay Đà Nẵng

  ==> Thông tin chi tiết dự án Cocobay Đà Năng https://giakhanhland.vn/du-an-condotel-cocobay-da-nang/

  ==> Coco Ocean Resort Đà Nẵng

  ==> Coco SkyLine Resort

  ==> Cocobay Garden Bay & Joy