Tiện ích hấp dẫn – Một trong những lý để lựa chọn căn hộ Gem Riverside

Một trong những lý do dự án căn hộ Gem Riverside được giới thượng lưu và nhiều khách hàng lựa chọn là nhờ hệ thống các tiện ích – cảnh quan đẳng cấp mà cư dân tương lai được đặc quyền sử dụng.

Chuẩn mực với một không gian sống hoàn hảo bắt nguồn từ cuộc sống mới trong một không gian sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên… đây cũng là một tiền đề vững chắc cho tương lai gia đình. Một tổ ấm tốt trong một khu đô thị thu nhỏ xanh, sạch, đẹp đồng bộ phức hợp tiện ích nằm ngay liền kề khu vực trung tâm thành phố. Dịch vụ tiện ích phức hợp được cung cấp sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu  trong cuộc sống.

Tại dự án căn hộ Quận 2 – Gem Riverside, cư dân được hưởng thụ các tiện ích cao cấp vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu:

+ Hệ thống điện nước ổn định

+ Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích xung quanh cho cư dân

Căn hộ Gem Riverside hướng đến sự cao cấp trong không gian sống và trong từng thiết kế căn hộ. Với những tiện ích hiện đại bậc nhất có tại dự án Gem Riverside, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa để hưởng thụ cuộc sống. Các tiện ích tại dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 5 sao hòa quyệt cùng 1 không gian gắn liền với thiên nhiên. Mang đến cho bạn cảm giác thư thái mỗi khi đi làm về.

Một trong số đó phải kể đến:

+ Sở hữu hồ bơi tràn bờ cùng với những dịch vụ tiện ích hồ bơi đẳng cấp như: Cafe Skyview, phòng GYMs hiện đại, Chuỗi Home Spa chăm sóc tóc và da độc đáo…

+ Hệ tống thương mại với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đều quy tụ tại đây.

+ Khu vui chơi giải trí cùng với công viên cây xanh, thác nước sinh thái bao bọc quanh dự án.

+ Cùng với chuỗi hệ thống giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực đến các dịch vụ khác như chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục… Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt khiến cuộc sống của cư dân Gem Riverside thực sự là một trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” hoàn hảo tốt nhất mỗi ngày.

0913.756.339