Những điều nên biết về vị trí dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Tuy chỉ mới sắp ra mắt nhưng dự án cho thuê căn hộ De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản của Sài Gòn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng giới trung và thượng lưu. Vậy hãy cùng Giakhanhland.vn tìm hiểu về vị trí và những thuận lợi về vị trí của dự án này nhé.

Những điều nên biết về vị trí dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Tổng quan về vị trí của dự án căn hộ De La Sol

Dự án De La Sol có vị trí tọa lạc tại số 1, phường 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Hồ Chi Minh. De La Sol được xem là sở hữu vị trí đắc địa nhất trung tâm Quận 4, khi có một mặt tiền nằm trên  đường  tuyến đường huyết mạch -Tôn Thất Thuyết của quận, lại có một mặt lại giáp với sông Kênh Tẻ với hướng hướng nhìn về Quận 7 sầm uất.

Trước kia , đường Tôn Thất Thuyết tương đối nhỏ lại là điểm giao cắt với các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7 nên vào giờ cao điểm ở khu vực này thường xảy ra ùn tắc. Nhưng theo quy hoạch đến năm 2020 của Quận 4 sẽ trở thành một phần của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nên hệ thống hạ tầng và giao thông của Quận 4 sẽ được đầu tư quy hoạch sửa chữa, mở rộng các tuyến đường chính của quận trong đó có đường Tôn Thất Thuyết sẽ được mở rộng 25m và xây dựng mới hệ thống các cầu giúp giao thông ở đây sẽ thông thoáng và dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều. Cùng theo quy hoạch, trong tương lai gấn đường Tôn Thất Thuyết sẽ được xây dựng đẹp và khang trang như đường Bến Vân Đồn hiện nay.

Những điều nên biết về vị trí dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Kết nối giao thông từ dự án cho thuê căn hộ De La Sol có thuận lợi không?

Được xem là một ốc đảo giữa lòng thành phố, Quận 4 ngăn với Quận 1, Quận 2, Quận 5 và Quận 7 bởi sông Bến Nghé, sông Sài Gòn và Kênh Tẻ. Nhưng do được thừa hưởng sự phát triển giao thông  của Quận 4 nên cư dân tương lại của De La Sol sẽ rất dễ dàng để di chuyển và kết nối đến các quận khác của thành phố như:

– 5 phút  kết nối đến Quận 1 thông qua cầu Calmette hay cầu Khánh Hội.

– 5 phút kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Quận 7 thông qua cầu Kênh Tẻ.

– 5 phút kết nối đến Quận 5 thông qua cầu Nguyễn Tri Phương.

– 7 phút kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

– 7 phút kết nối đến Quận 2 qua hầm Thủ Thiêm.

Ngoài ra, trong tương lai việc di chuyển của cư dân cư De La Sol sẽ còn có nhiều thuận tiện hơn khi: 2 uyến đường chính Nguyễn Tất Thàn ,Tôn Thất Thuyết được mở rộng và Quận 4 được xây mới 4 cây cầu:

+ Cầu Nguyễn Khoái đường Nguyễn Khoái và Quận 7.

+ Cầu Trần Đình Xu nối đường Nguyễn Khoái với đường Trần Đình Xu, Quận 1.

+ Cầu Kênh Tẻ 2 nối với Quận 7.

+ Cầu Thủ Thiêm 3 nối với Quận 2.

Những tiện ích do vị trí dự án căn hộ De La Sol mang lại

Do có trí vàng giữ trung tâm Quận 4, lại dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm thành phố như  Quận 1, Quận 5, Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lại quận 4 sẽ là trung tâm hành chính mới của Thủ Thiêm nên cứ cư dân của De La Sol sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích cao cấp cho cuộc sống của mình từ các trung tâm thương mại lớn; khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại;  hệ thống các nhà hàng, quán café sang trọng; hệ thống trường học quốc tế các cấp; hệ thống các bệnh viện cao cấp ngay xung quanh dự án.

Trên đây là những thông tin về vị trí của dự án cho thuê căn hộ De La Sol, thông qua những tìm hiểu cả Giakhanhland.vn hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm Những tiện ích khi lựa chọn dự án cho thuê căn hộ De La Sol

0913.756.339