Shophouse Vinhomes Golden River sự lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh

Được sở hữu vị trí vàng tại thành phố Sài Gòn sầm uất nhộn nhịp, dự án Vinhome Golden River được thừa hưởng nhiều lợi ích từ chủ đầu tư, trang thiết bị cung như không gian sống. Là khu phức hợp với khu căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn cao cấp hoành tráng, tiện nghi và đem lại nhiều lợi ích.

shophouse vinhomes golden river

Vinhome Golden River được thừa hưởng vị trị trí vô cùng tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy. Được toạ lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, một trong những tuyến đường vàng của thành phố Sài Gòn nối với các đường Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng dễ dàng và thuận lợi di chuyển đến các quận lân cận. Vinhome Golden River được đặt ở vị trí gần với địa điểm kết nối ở nhà ga số 4 tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, luôn có lượng người di chuyển thường xuyên và đông đúc đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực thành phố và khu vực lân cận.shophouse vinhomes golden river

Trong cuối năm vừa qua thị trường đang vô cùng náo nhiệt với dòng căn hộ shophouse và tại dự án dòng sản phẩm này được chú ý hơn cả vì số lượng có hạn và ưu đãi hấp dẫn do chủ đầu tư đem lại. Shophouse là loại hình kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở chính vì thế khi thiết kế căn hộ này chủ đầu tư đã vô cùng chú trọng về mặt bằng và cách thiết kế sao cho sử dụng tối đa công năng và đem lại sự tiện ích nhất đến cho chủ căn hộ. Lợi thế của căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River đó là nằm tại dự án ngay chính giữa trung tâm thành phố, nơi có lượng cư dân đông đúc và lượng giao thông di chuyển lớn.

Với vị trí đắc địa và tiện nghi hoàn hảo tại dự án Vinhomes Golden River kết hợp với thiết kế đa dạng về diện tích và tối ưu hóa không gian bên trong, Shophouse hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà kinh doanh có ý tưởng đầu tư phát triển hay mua bán giao dịch.

Vị trí shophouse Vinhomes Golden River

shophouse vinhomes golden river

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Golden River

shophouse vinhomes golden river shophouse vinhomes golden river shophouse vinhomes golden river shophouse vinhomes golden river

HỖ TRỢ TƯ VẤN SHOPHOUSE VINHOMES GOLDEN RIVER: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339