Một cơ hội đầu tư lớn vào shophouse của Masteri An Phú

Shophouse hiện đang là một trong những loại hình bất động sản được thị trường ưu ái trong thời gian gần đây. Dự án Masteri An Phú cũng đã đưa loại hình này vào hệ thống sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều các dự án mới cung cấp loại hình shophouse vào trong dự án. Trong đó cũng có cả dự án căn hộ quận 2 Masteri An Phú có diện tích xây dựng lên tới 10ha, thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh loại hình shophouse thì dự án này cũng có các loại hình cơ bản như là mô hình căn hộ thông thường hay loại hình mới được đánh giá cao là officetel.

co-hoi-dau-tu-lon-vao-shophouse-tu-masteri-phu

Trong khoảng những năm trở lại đây, thì loại hình shophouse trong các dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ưu ái của thị trường bất động sản. Và mô hình này đã trở thành kênh đầu mà được giới chuyên môn trong lĩnh vực đánh giá cao. Theo các đánh giá chung thì loại hình này đặc biệt rất phù hợp cho nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Những lợi thế hàng đầu của mô hình shophouse đó chính là nó có thể đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt cùng đầu tư thương mại. Chính vì thế, người sở hữu shophouse có thể đầu tư hiệu quả hơn bởi vì cơ bản loại hình này được sinh ra là để đầu tư thương mại.

Điều này cũng sẽ giúp cho chủ sở hữu sản phẩm có thể thu được những mực lợi nhuận cao hơn từ bất động sản của mình.

Đặc biệt những shophouse có được những lợi thế về vị trí tọa lạc thì nó lại càng có nhiều cơ hội đầu tư mạnh mẽ. Như với shophouse của dự án căn hộ Masteri An Phú là nằm trong khu vực quận 2 với quý dân cư đông đúc và sầm uất. Chính vì vậy nó có nhiều cơ hội đầu tư thương mại. Để ở hoặc là cho thuê sinh lời. Bên cạnh đó thì dự án cũng là nơi tập trung dân cư cao nhờ vào các lợi thế vị trí và những kết nối giao thông thuận lợi, hiện đại, hạ tầng ngày một phát triển mạnh mẽ.

co-hoi-dau-tu-lon-vao-shophouse-tu-masteri-phu

Với những ưu thế đó mà shophouse của dự án Masteri An Phú sẽ có thể trở thành một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Bên cạnh loại hình shophouse thì tại dự án Masteri An Phú Quận 2 cũng có sản phẩm khác phù hơp đầu tư đó là officetel. Đây cũng chính là một loại hình bất động sản mang đến được nhiều cơ hội sinh lời cao mà thị trường nên quan tâm đến.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339