Vinhomes Central Park – Một khu đô thị bậc nhất ven sông Sài Gòn

Nằm tọa lạc ngay tại khu đô thị ven sông Sài Gòn, dự án căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park hiện đang dần khẳng định được vị thế độc đáo có một không hai của mình.

Khu đô thị dự án này được các kiến trúc sư xây dựng lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng trên thế giới với mục đích gợi mở hình dung về một khu đô thị – một khu công viên hiện đại và cao cấp bậc nhất với các tiêu chí hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn đẳng cấp bậc nhất.

Vinhomes Central Park – Một khu đô thị bậc nhất ven sông Sài Gòn

Mặc dù dự án căn hộ Vinhomes Central Park nằm tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của TP. Hồ Chí Minh tuy nhiên nó vẫn giữ được không gian và có một môi trường sống trong lành, chan hòa kết hợp với thiên nhiên, đây cũng là một nét đặc trưng không phải khu đô thị nào cũng có được.

Dự án thuộc khu Vinhomes Tân Cảng, đây chính là 1 trong 3 khu lớn còn lại của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt rất thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy. Bên cạnh đó thì các tiện ích về giao thông cũng là một trong những điểm nổi bật của dự án này, nếu như quý khách hàng sở hữu một trong những căn hộ dự án Vinhomes Central Park thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất là đã có thể di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 2 phút sẽ đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, chỉ mất khoảng 4 phút là có thể đến ngay trung tâm quận 1.

Vinhomes Central Park – Một khu đô thị bậc nhất ven sông Sài Gòn2

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là quý khách khi mua căn hộ Vinhomes Central Park thì sẽ được ngân hàng TechComBank đứng ra hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực ưu đãi và có thời hạn vay đến 20 năm.

Bên cạnh các dự án như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City,… và sắp tới đây là dự án Vincity, dự án Vinhomes central park Tân Cảng được xem là một khu phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân Sài Gòn một môi trường sống đỉnh cao và mang đến một tường lai rộng lớn đầy hứa hẹn.

0913.756.339