Kinh nghiệm khi thuê căn hộ chung cư quận 12

Sự phát triển của xã hội hiện đại kéo theo giá nhà đất ngày càng cao nên rất nhiều người buộc phải thuê căn hộ chung cư để ở. Tuy nhiên bạn cũng cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm khi thuê căn hộ quận 12 sau đây để tránh các điều xui xẻo cũng như rắc rối trong cuộc sống.

Không ham hố thuê căn hộ chung cư quá rẻ

Những căn hộ chung cư có giá thuê thấp hơn so với mặt bằng chung chắc chắn điều kiện sinh hoạt sẽ có nhiều bất lợi. Đó có thể  vì phong thủy của căn hộ không tốt đẹp, từng có người qua đời tại đây hoặc cấu trúc căn hộ sập xệ, không an toàn…

Tránh thuê căn hộ cũ, lâu đời

Một căn hộ cũ đã được xây dựng từ rất lâu hiển nhiên sẽ có nhiều người sinh sống trong quá khứ. Nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong căn hộ, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, đối với các mối quan hệ của bạn khi bạn thuê căn hộ chung cư đó.

Tránh thuê căn hộ chung cư có người bị ốm, bị bệnh

Nếu từng có người bệnh nặng sống trong căn hộ này, hoặc chủ nhân (cả người thân) của căn hộ cho thuê mắc bệnh nghiêm trọng, bạn phải kiên quyết loại bỏ nó ra khỏi danh sách lựa chọn.

Tránh thuê căn hộ có phong thủy yếu kém

Một trong những kinh nghiệm thuê căn hộ quận 12 cần nhớ là với trường hợp căn hộ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để ở. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, vì vậy bạn không nên thuê căn hộ chung cư như vậy.

Tránh thuê căn hộ tối tăm, u ám

Nếu gặp phải căn hộ thiếu ánh sáng, thậm chí khi mở tất cả cửa sổ cũng như cửa chính trong căn hộ vào ban ngày vẫn rất tối tăm, u ám, có nghĩa căn hộ bị bao trùm bởi âm khí quá nặng nề, thiếu hụt dương khí trầm trọng. Quyết định sáng suốt nhất là đi thuê căn hộ khác tươi sáng hơn.

kinh nghiem thue can ho chung cu quan 12

Tránh thuê căn hộ chung cư bỏ không đã lâu

Những căn hộ bỏ không đã lâu thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo  có nhiều chướng khí bất lợi theo quan niệm phong thủy. Vì vậy nếu định đến ở trong những nơi lâu không có người ở, bạn cần hóa giải bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông bằng lá thảo mộc.

Với những kinh nghiệm thuê căn hộ quận 12 ở trên, những bạn đang có ý định thuê căn hộ cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng cũng như tham khảo các thông tin để chọn cho mình được một căn hộ chung cư tốt, hợp phong thủy.

0913.756.339