Kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư Thủ Đức nên biết

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư đang có xu hướng tăng mạnh, nhất là tại những quận thành phát triển như Thủ Đức. Thuê căn hộ chung cư mang những điểm khác biệt so với với thuê nhà ở thông thường mà không phải ai cũng biết.

Với những kinh nghiệm thuê căn hộ Thủ Đức tại các dự án chung cư mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích đối với những bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.

Kinh nghiệm thuê căn hộ Thủ Đức 

Ngoài những vấn đề về giá cả, môi trường sống thì khi thuê căn hộ chung cư bạn nên quan tâm đặc biệt đến các yếu tố sau đây:

Hệ thống hạ tầng kĩ thuật trong khu chung cư

Bạn nên chọn thuê căn hộ tại những khu chung cư được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng bao gồm đường, hè, sân vườn, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng… để đáp ứng tốt nhất về điều kiện sống.

Bãi đỗ xe

Thực tế cho thấy khi kí kết hợp đồng thuê căn hộ nhiều người không quan tâm đến vấn đề nhỏ nhặt như bãi đỗ xe dẫn đến mâu thuẫn nảy sinh quanh phí gửi xe. Để tránh được tình trạng trên bạn cần phải nghiên cứu kĩ hợp đồng và thảo luận với ban quản lý căn hộ chung cư về vấn đề này. Bên cạnh vấn đề phí gửi bạn cần phải quan tâm đến cả tiêu chuẩn gửi xe ( số lượng xe được gửi, diện tích gửi, hầm gửi…). Đây là kinh nghiệm thuê căn hộ Thủ Đức tuy nhỏ nhặt nhưng lại khá quan trọng đấy.

Dịch vụ đi kèm

Các khu chung cư thường có dịch vụ đi kèm như ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Đây là một lợi thế so với thuê nhà trọ thông thường khác. Bạn nên nghiên cứu kĩ các dịch vụ kèm theo trước khi thuê căn hộ chung cư mà mình đã chấm chọn.

Bảo dưỡng căn hộ

Nếu bạn có ý định thuê căn hộ chung cư lâu dài thì bạn không nên bỏ qua vấn đề bảo dưỡng căn hộ bởi đây là quyền lợi chính đáng mà  người thuê nhà được hưởng mà không phải ai cũng biết. Việc bảo dưỡng căn hộ thường xuyên sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đồng thời hạn chế được tình trạng nguy hiểm có thể xảy ra liên quan đến hệ thống báo cháy, điện, nước…

Nên thuê căn hộ chung cư như thế nào?

Kinh nghiệm thuê căn hộ Thủ Đức mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định tìm thuê cho mình một căn hộ để ở. Đừng bỏ qua hãy tham khảo để chọn cho mình được căn hộ chung cư ưng ý nhất nhé.

0913.756.339