Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận

Chủ tịch Keller Wiliams Việt Nam đã cho rằng, theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Phú Nhuận thì khi quyết định để mua một căn hộ cho thuê, do vậy mà các nhà đầu tư cần phải chắc chắn giá trị của căn hộ để đảm bảo sinh lời.

Theo Chủ tịch Công ty môi giới bất động sản Keller Wiliams Việt Nam – ông Paul Mason, bên cạnh giá trị gia tăng theo thời gian, thì các nhà đầu tư cần lưu ý đến chất lượng của căn hộ, đối tượng cho thuê…

Ông Paul Mason lý giải rằng do nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tăng mạnh, và thị trường đầu tư bất động sản cho thuê hiện đang phát triển nhanh chóng và hiện đang trở thành kênh đầu tư có hiệu suất sinh lời cao so với vàng, tỉ lệ ngoại tệ và tiết kiệm. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư có ngồn vốn nhàn rỗi và không ưa mạo hiểm.

Các nhà đầu tư chủ yếu là khách hàng lẻ mua căn hộ tuy nhiên họ chưa có nhu cầu sử dụng ngay hoặc là quý khách hàng mua căn hộ thứ hai. Việc đầu tư nhà cho thuê phát triển mạnh tại khu vực quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp…, là những nơi có nhiều người nước ngoài làm việc.

Chủ tịch Keller Wiliams Việt Nam còn cho rằng, khi quyết định mua một căn hộ cho thuê, thì các nhà đầu tư cần chắc chắn giá trị của căn hộ sẽ được gia tăng hoặc không bị mất giá theo thời gian. Những căn hộ loại này thường có một vị trí đắc địa, rất phù hợp với đối tượng cho thuê, bảo đảm được chất lượng, uy tín, dịch vụ…

Để làm điều đó, thì các chủ dự án cần phải để nhà đầu tư nhiều các tiện ích để đảm bảo cho việc thuê nhất. Chẳng hạn, theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Phú Nhuận thì những căn hộ có đầy đủ nội thất, các dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh cũng như các tiện ích khác luôn chính là yếu tố được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hay là những căn hộ hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay để tăng hiệu quả dòng tiền.

0913.756.339