Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 8

Từ năm 2015 đến nay khi mà thị trường nhà đất vẫn chưa có những dấu hiệu khởi sắc, nhiều chủ đầu tư có nguồn tài chính khá vì thế họ chưa vội vã rao bán những bất động sản của mình. Trong thời gian chờ đợi thị trường bất động sản đi lên thì không ít người đã tối đa hóa được lợi nhuận của mình bằng cách cho thuê.

Dù bạn muốn cho thuê căn hộ, thuê phòng hay là cho thuê chung cư đi nữa thì đây chắc chắn được đánh giá là kênh đầu tư có chỉ số an toàn cao. Tuy nhiên nhiều chủ nhà chưa có kinh nghiệm thì vẫn có những vướng mắc nhất định cần phải quan tâm. Đừng lo lắng với kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 8 sẽ đưa ra một số gợi ý hay cho bạn.

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 8

1. Tân trang lại căn nhà

Trong các yếu tố để có thể chốt được hợp đồng với khách thuê nhà thì hình thức bề ngoài của ngôi nhà được xem là một yếu tố quan trọng. Việc quý khách hàng có ấn tượng ban đầu hay không việc có cơ hội cho thuê với giá cao, khách hàng phù hợp hay không chính là ở việc bạn có đảm bảo duy trì các căn hộ của mình trong trạng thái tốt nhất.

– Ngoại thất: Đối với nhà chung cư thì việc chỉnh sửa tâm trang ngoại thất thì không cần phải chú ý nhiều nhưng đối với nhà liền kề hay biệt thự thì quý khách nên chú ý lần lượt từng hạng mục để sửa sang: dọn dẹp, loại bỏ cỏ dại, thay cây cối đối với những cây đã chết, lấp những ổ gà ổ voi trên đường vào nhà, hay là bịt kín những vết nứt ở trên tường, cần phải thay mới bảng số sơn mới tường rào cửa chính hay cửa sổ…

– Nội thất: Muốn có khách thuê thì bạn có thể tự sơn hoặc nhờ thợ sơn lại những món nội thất đã quá cũ, tạo nên một không gian thoáng đãng bằng việc loại bỏ đi những thứ không cần thiết, sửa chữa những thứ hư hỏng như là (các vết nứt tường, thay bóng đèn, viên gạch bị hỏng, ống rò rỉ nước…), lau dọn sạch sẽ nhà cửa gạt bỏ những mùi khó chịu

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 8

2. Xác định giá thuê

Có nhiều các yếu tố để cấu thành nên giá thuê: vị trí nhà (trong ngõ hay là mặt tiền), diện tích xây dựng, tình trạng ngôi nhà, có ưu thế về lập văn phòng đại diện hay ưu thế về mặt bằng kinh doanh. Tiếp đến bạn cũng có thể tham khảo xem xung quanh hàng xóm đang cho thuê với mức giá bao nhiêu, nên dự trù được kinh phí để kiểm tra nâng cấp nhà định kỳ cũng như có thể bảo dưỡng bảo trì các trang thiết bị tiện ích khi cần rồi mới quyết định đến mức giá cho thuê.

Hiện nay thì thị trường cho thuê chung cư, thị trường cho thuê căn hộ đã bước vào những cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chính vì thế với một mức giá thấp hơn mặt bằng chung một chút nghiễm nhiên là bạn đã có được một ưu thế lớn hơn so với quý khách hàng khi kí kết hợp đồng dài hạn.

Bình thường thì các chủ căn hộ dựa trên việc tiền mất giá và dựa vào chỉ số giá tiêu dùng làm thước đo điều chỉnh giá cho thuê căn hộ hàng năm. Việc tìm đến các công ty môi giới để nhờ định giá giúp cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

0913.756.339