Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 7

Nếu thuê nhà, thì quý khách có thể được hưởng những tiện ích tốt mà không cần phải bỏ ra các chi phí cho công tác xây dựng và trang bị.

Việc của bạn đó là chỉ cần tìm ra những căn nhà nhằm đáp ứng nhu cầu cho bạn với một mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách đề ra.

Rõ ràng, đối với những người đi thuê nhà, thì bạn sẽ không chịu khoản thuế BDS, mà chi phí ấy sẽ được người sở hữu, đó chính là chủ nhà chi trả. Các khoản thuế BĐS, hiện chưa được xác định dựa trên giá trị của BĐS, tùy thuộc vào tỉnh thành, tùy thuộc vào quận huyện mà có được những mức thuế khác nhau. Với những dự án BDS có giá trị lớn, thì theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 7 có thể thấy rằng những khoản thuế này cũng không hề nhỏ.

Tránh được mức chi phí thanh toán cao ban đầu

Trong các giao dịch BĐS hiện nay, thì nếu muốn sở hữu một căn nhà phố, bắt buộc bạn phải có trong tay 30 đến 50% mức giá trị căn nhà, số tiền còn lại quý khách có thể “xoay” bằng cách áp dụng các hình thức vay ngân hàng với thế chấp là chính căn nhà đó.

Việc áp dụng các phương thức trả góp không lãi suất được các chủ đầu tư, chủ các căn hộ sử dụng khá phổ biến và hiệu quả tuy nhiên mức chi phí ban đầu mà người mua phải trả cũng vào khoảng 30% giá trị căn hộ.

Nếu như làm một phép so sánh giữa việc mua nhà và thuê nhà, thì đương nhiên, áp lực tài chính mà bạn phải chi trả ban đầu cho việc thuê nhà sẽ được giảm đi rất nhiều. Hoặc cùng lắm thì bạn chỉ phải chịu một khoản tiền “chôn chân” duy nhất đó chính là tiền đặt cọc từ 1 – 2 tháng. Xét riêng về mặt tài chính, thì số tiền này không đáng vào đâu so với khoản chi phí ban đầu phải bỏ ra để mua một căn nhà hay căn hộ.

0913.756.339