Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Hiện nay, thì với tốc độ tăng dân số nhanh (mỗi năm tăng thêm khoảng trên 200 nghìn người) cùng với một tốc độ đô thị hóa mạnh đã tạo nên một lượng nhu cầu khách thuê căn hộ để ở ngày một tăng cao.

Do nhu cầu thuê nhà trọ rất lớn, nhờ vậy mà doanh thu ổn định và khả năng tăng giá trị tài sản cao. Song nếu như việc đầu tư không đúng cách thì chủ nhà thường rất dễ đối diện với nguy cơ thua lỗ. Sau đây kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 10 xin chia sẽ với bạn những điều cần lưu ý khi cho thuê căn hộ.

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Liên hệ với công ty môi giới

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm hiểu thông tin về ngôi nhà mà bạn đang muốn cho thuê, một cách đơn giản mà cũng khá hiệu quả đó chính là nhờ ngay đến sự giới thiệu của bạn bè, của người thân. Bên cạnh đó, một hướng nữa mà chúng tôi khuyên bạn nên làm đó chính là đăng tải các thông tin cho thuê căn hộ lên các trang rao vặt, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các website đó có một lượng khách truy cập đủ lớn giúp cho thông tin của bạn được truyền tải đến người có nhu cầu thực sự. Ngoài ra, một cách nhẹ nhàng hơn đó chính là ủy quyền cho các công ty môi giới bất động sản, nhưng đơn vị giàu kinh nghiệm trong thị trường cho thuê. Khi mà bạn đã chọn lựa được nhà môi giới phù hợp bạn thì lúc này nên bàn đến những kế hoạch triển khai quảng cáo, mức phí hoa hồng sau khi tìm được khách, tiến độ môi giới.

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Lựa chọn khách thuê phù hợp

Bạn cũng nên xác định rõ được các đối tượng khách thuê tiềm năng mà mình luôn muốn nhắm đến. Ví dụ nếu như bạn cho thuê căn hộ liền kề thì người nước ngoài hay các cặp vợ chống mới cưới chính là nhóm đối tượng cần nhắm đến. Còn nếu như bạn chỉ cho thuê riêng phòng thì đối tượng khách hàng là những người độc thân sẽ phù hợp hơn cả. Còn về nhà nguyên căn hay nhà liền kề thì những gia đình đông người hoặc khách hàng làm sàn văn phòng chính là những đối tượng nên ưu tiên.

Theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 10 thì thái độ trung thực, đặt nhiều câu hỏi để biết thêm chi tiết về khách thuê nhà chính là những điều bạn cần chú tâm, khi bạn cho thuê thì cũng nên nói rõ những quy định về lượng người sinh sống trong ngôi nhà cho dễ bề quản lý.

0913.756.339