Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là dự án đình đám nửa đầu năm 2016 với số vốn thuộc dạng cao nhất nhì trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Với mục đích nhằm chào mừng APEC, chủ đầu tư PPCAT – An Thịnh Đà Nẵng đã gây được tiếng vang khi tên dự án được điểm danh trên khắp các mặt báo lớn nhỏ, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiềm năng từ vị trí vàng của Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Đà Nẵng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch như núi Ngũ Hành Sơn, sông Hàn, biển Mỹ Khê,… Vì thế, nơi đây được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lựa chọn làm nơi phát triển dự án. Ánh Dương Soleil Đà Nẵng cũng là một trong số đó. Nằm ngay trên góc đường Phạm Văn Đồng và đường Trường Sa, dự án có nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí vàng này.

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Kết nối giao thông từ căn hộ Condotel Ánh Dương Soleil

+ Đi qua Sông Hàn chỉ mất 5 phút là tới trung tâm thành phố

+ Đến phố cổ Hội An chỉ mất 30 phút

+ Chỉ mất 10 phút để tới du ngoạn tại núi Sơn Trà và chùa Linh Ứng

+ Cách bãi biển Mỹ Khê chỉ 100m

Kế hoạch đưa Ánh Dương Soleil thành biểu tượng mới của Đà Nẵng

Với quy mô lớn, gồm 3 block cao 47 và 58 tầng, Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được thiết kế cho một tổ hợp căn hộ condotel và khách sạn cao cấp trên mảnh đất rộng rới 21.800m2. Với thiết kế độc, lạ, PPCAT kỳ vọng đưa Soleil Ánh Dương trở thành biểu tượng mới của thành phố trẻ đầy năng động Đà Nẵng.

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Với mật độ xây dựng chỉ 11%, Condotel Soleil Ánh Dương không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng mà còn là một điểm nhấn của bức tranh nghệ thuật tươi đẹp – thành phố Đà Nẵng. Với quyết tâm mang đến dự án những gì tốt nhất, chủ đầu tư Phước Thịnh đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực thiết kế, quản lý, thi công xây dựng, nội thất,… như:

+ Nhà thiết kế từ Anh Quốc Aedas.

+ Nhà quản lý dự án Artelia (Pháp).

+ Nhà cung cấp, thiết kế điện nước T.Y.Lin (Singapore).

+ Nhà thi công xây dựng Coteccons.

+ Nhà cung cấp thiết bị vách và cửa sợi thủy tinh Collodin (Owens Coning).

+ Nhà cung cấp thang máy Mitsubishi (Nhật Bản).

+ Nhà cung cấp điều hòa Daikin.

+ Nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Toto.

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Với vị trí đẹp, thiết kế đỉnh cao, tiện ích hàng đầu, không có lý do gì để dự án Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng không trở thành địa điểm dừng chân của du khách. Do đó, tin tưởng vào tiềm năng phát triển của dự án, chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận lên tới 12% giá trị căn hộ trên một năm và duy trì trong 10 năm đầu từ khi dự án được bàn giao. Cơ hội đầu tư mang lợi nhuận lớn như thế này chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham gia đầu tư vào dự án hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết những thông tin chi tiết hơn!

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ÁNH DƯƠNG SOLEIL : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339