Sonasea Residences

Sonasea Residences Phú Quốc là dự án thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang do CEO Group làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí đặc biệt nằm trên núi Dương Tơ – huyện đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang có hướng nhìn ra bãi Trường. Dự án được xây dựng trên diện tích đất có quy mô lên tới 61,7574 ha.

Sonasea Residences Phú Quốc

Sonasea Residences có vị trí tọa lạc đắc địa khi:

+ Phía Bắc giáp với khu công viên cây xanh

+ Phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn

+ Phía Nam giáp trục đường chính đảo, công viên cây xanh

+ Phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới, trung tâm bãi Trường

Sonasea Residences Phú Quốc

Quy mô dự án Sonasea Residences Phú Quốc

1. Tên dự án: Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences
2. Quy mô: 61,7574 ha
3. Địa điểm: Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Sonasea Residences Phú Quốc

Với diện tích khoảng 61,7574 ha, dự án được quy hoạch thành 2 phân riêng biệt gồm: phần có địa hình bằng phẳng và phần có địa hình trên đồi núi. Sonasea Residences được thiết kế đặc biệt gồm nhiều loại hình sản phẩm như:

+ Biệt thự đơn lập cao cấp

Đây là loại hình sản phẩm nằm trên phía Bắc của đồi với diện tích xây dựng từ 400 – 1000 m2. Các căn biệt thự Sonasea Residences tại đây được thiết kế hòa mình với điều kiện tự nhiên, mang cuộc sống thiên nhiên đến gần với con người hơn. Đây là điểm nhấn độc đáo cho khu đồi phía Bắc của dự án.

Ngoài ra còn có các căn biệt thự đơn lập Sonasea Residences Phú Quốc xây dựng tại phía Đông của đồi với diện tích từ 1600m2 – hơn 10000.m2. Kiến trúc sư của dự án đã tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương Tơ để kiến tạo nên 36 biệt thự cao cấp khác biệt, mang đẳng cấp quốc tế, khẳng định vị thế của chủ sở hữu chúng. Các căn biệt thự này như tượng trưng cho các ngôi sao nhỏ, tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.

+ Khu biệt thự dưới chân đồi

Đây là mô hình đáp ứng được mọi nhu cầu của phần đông khách hàng đến với dự án. Các khu biệt thự gần gũi với thiên nhiên và được liên kết với nhau bởi công viên, đường đi dạo, các hành lang không gian liên hoàn.

Các căn biệt thự được xây dựng với diện tích từ 200m2 – 500m2, gồm 3 tầng với lối thiết kế có sân vườn riêng biệt. Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences Phú Quốc được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái vì vậy không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu chức năng.

+ Khu nhà phố thương mại

Đây là loại hình nằm tại trung tâm của dự án, được thiết kế tạo không gian mở với phía trước là trục đường giao thông. Các nhà phố được thiết kế 3.5 tầng với phía sau các căn hộ là khu vực sân vườn, đường đi dạo được kết nối với các hoạt động kinh doanh dịch vụ. Các dãy phố thương mại được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên không gian sống kết hợp với kinh doanh liên hoàn.

+ Khu nhà Liền kề

Tọa lạc tại khu đất phía Nam của dự án, với thiết kế hiện đại và mật độ xây dựng cao tạo nên khu phố vui nhộn, sôi động cho toàn khu Sonasea Residences.

+ Chung cư cao cấp

Được triển khai xây dựng tại phía Đông Bắc của dự án với vị trí và địa hình cao. Đây là điển nhấn của dự án với 12 tầng cao trong đó có 3 tầng để dành cho dịch vụ thương mại.

Hệ thống tiện ích Sonasea Residences dịch vụ vượt trội

Chủ đầu tư CEO Group trang bị cho dự án Sonasea Residences Phú Quốc một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, vượt trội chưa từng có tại các dự án trước đây của tập đoàn này như:

Sonasea Residences Phú Quốc

+ Quảng trường trung tâm: nơi liên kết cộng đồng cư dân, nơi giao lưu gặp gỡ và mua sắm, giải trí của du khách và cư dân của dự án

+ Đại siêu thị tại phía Bắc của quảng trường: nơi tập trung các cửa hàng mua sắm của các thương hiệu nổi tiếng.

+ Các nhà hàng ăn uống, cafe, giải khát, đồ lưu niệm: xây dựng tại phía Nam của quảng trường

+ Khu công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, bể bơi, trung tâm spa massage, sauna, trục cảnh quan đi bộ

Giao thông đô thị

Dự án có hệ thống giao thông được đấu nối với giao thông chung của khu vực. Mạng lưới giao thông tại đây tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên và mang lại sự thuận tiện nhất trong đi lại cho cư dân của dự án cũng như du khách đến đây.

Với tất cả những chức năng kể trên, dự án Sonasea Residences chắc chắn sẽ là một môi trường sống độc lập, có thể kết nối coa và giúp con người sinh sống tại đây có được những hình thái về môi trường sống cao cấp, hiện đại trong tương lai.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự án Sonasea Residences: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339