Vinhomes Central Park – Giấc mơ ngay giữa lòng Sài Gòn

Vinhomes Central Park chính là dự án khu đô thị phức hợp hiện đại tại Tân Cảng, thuộc quận Bình Thạnh hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc thành phố.

Bên cạnh nhiều những thông tin “khủng” về tổng vốn đầu tư, cùng với một tòa nhà cao kỷ lục Việt Nam hay là bến du thuyền đầu tiên, mọi con mắt đều đang tập trung vào dự án này còn bởi tên tuổi của chủ đầu tư dự án đó là Tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn đã thành công trong phân khúc nhà ở cao cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,.. và sắp tới đây là dự án Vincity phân khúc nhà ở giá rẻ cho khách hàng trung lưu.

siêu phẩm Vinhomes Central Park của Vingroup 2

Được lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới, dự án Vinhomes Central Park được chú trọng đầu tư kiến tạo thành một khu đô thị xanh – hiện đại, một khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Việt Nam. Dự án nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắt giá, ngay tại khu Tân Cảng, thuộc quận Bình Thạnh, kết nối thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy, chỉ khoảng 02 phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên; 03 phút là di chuyển nhanh chóng đến khu đô thị mới Thủ Thiêm; 04 phút đến trung tâm Quận 1….

Với 14 ha trên tổng số 43 ha của toàn dự án được dành cho công viên trung tâm và cây xanh, Vinhomes Center Park sẽ sở hữu công viên có mảng xanh lớn nhất ở bên bờ sông Sài Gòn. Nhờ vào những thiết kế xanh, thiên nhiên hòa quyện vô cùng khéo léo vào các khối chung cư và biệt thự, lại có thể đón được gió mát từ sông Sài Gòn, dự án Vinhomes Center Park sẽ là một trong số ít khu đô thị sở hữu được một không gian sống hoàn toàn tách biệt khỏi ồn ào của phố thị.

Đặc biệt, tận dụng được những lợi thế về mặt tiền 1,1 km, ôm dọc bờ sông, lần đầu tiên, thành phố này sẽ có một bến du thuyền đẳng cấp ngay giữa trung tâm. Với bến du thuyền này, khu đô thị dự án Vinhomes Central Park không chỉ tạo dựng một điểm đến vô cùng sang trọng, hiện đại mà còn là địa chỉ của sự lãng mạn và đẳng cấp.

Tòa Landmark81

Cũng mang cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, dự án Vinhomes Central Park sẽ xác lập nên một biểu tượng mới của sự phát triển ở trong lòng khu đô thị. Đó chính là tòa nhà Landmark cao tới 81 tầng, tòa nhà đạt kỷ lục cao nhất Việt Nam. Cao ốc chọc trời này sẽ quy tụ quần thể khu mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, căn hộ dịch vụ… trở thành một niềm tự hào mới của người dân thành phố.

0913.756.339