Sadora Apartment

Khu dự án căn hộ Sadora Apartment có ý tưởng thiết kế được lấy từ hình khối viên ngọc lục bảo với hướng nhìn độc đáo, trực diện hồ trung tâm cùng với quảng trường đi bộ Thủ Thiêm.

can ho sadora

Với kiến trúc thiết kế hiện đại, hòa quyện cùng với cảnh quan thiên nhiên sông nước và có tiện ích nổi bật vượt trội, Sadora Apartment sẽ đem lại cho cư dân tại nơi đây một môi trường sống hoàn hảo, môi trường sống năng động ngay tại trung tâm Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh.

default

Thông tin tổng quan căn hộ Sadora

– Vị trí: 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

– Diện tích khuôn viên : 17.806 m2

– Số lượng căn hộ : 605 căn hộ + 16 căn hộ thương mại

– Số tầng : 2 tầng + 25 tầng căn hộ

– Diện tích căn hộ : 82,3m2 – 119,2 m2

– Diện tích căn hộ thương mại : 270 m2 thông 3 tầng

– Hệ số số sử dụng đất 5,9 – mật độ dân cư thấp.

Vị trí căn hộ Sadora Apartment

can ho sadora

Căn hộ Sadora có vị trí tọa lạc đẹp nhất nằm về phía Bắc đường Mai Chí Thọ nằm trong khu đô thị Sala có 02 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và khu vực hồ trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, còn một mặt tiếp giáp với Quảng trường đi bộ phủ cây xanh kết nối với trục thương mại, dịch vụ dọc trên đường Mai Chí Thọ, có hướng chính nhìn về Quận Bình Thạnh và Quận 1.

can ho sadora

Tiện ích cao cấp bậc nhất của Sadora Apartment

Khi sinh sống tại Sadora Apartment cư dân tại nơi đây không chỉ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo mà còn có thể được cảm nhận một không gian sống tuyệt vời cùng với khí hậu mát mẻ, xung quanh dự án là cảnh quan hiền hòa, trong lành, xanh mát.

can ho sadora

Ngoài việc có thể tận hưởng những tiện ích chung vượt trội của Khu đô thị Sala, thì cư dân sinh sống tại Sadora Apartment còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích như Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu vực BBQ, khu vực sinh hoạt cộng đồng tại khu vực tiện ích ở tầng mái khối đế có tổng diện tích lên đến 10.000 m2 và khu mua sắm cho cư dân tại Khu thương mại ở tầng 2 với tổng diện tích lên tới 6.752 m2.

can ho sadora

Thiết kế Sadora Apartment sang trọng

Dự án căn hộ Sadora được đánh giá là một tổ hợp hình khối có thiết kế từ thấp đến cao được kết hợp với việc bố trí hợp lý các khe thông thoáng giữa các căn hộ, nhằm tối đa hóa được các hướng nhìn của từng căn hộ, do đó có thể dễ dàng lấy sáng và tạo được sự thông thoáng vô cùng tự nhiên cho căn hộ.

can ho sadora can ho sadora mat-bang-can-ho-sadora4 can ho sadora can ho sadora mat-bang-can-ho-sadora1 can ho sadora can ho sadora can ho sadora

Nội thất căn hộ Sadora như thế nào ?

can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora can ho sadora

Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất về thông tin của dự án căn hộ Sadora, vì thế quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

0913.756.339