Opal Riverside Thủ Đức

An cư lạc nghiệp là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi an cư tại thành phố đất chật người đông là chuyện không dễ dàng. Chủ đầu tư Đất Xanh mới đây đã giới thiệu đến thị trường nhà ở dự án Căn hộ Opal Riverside.

Thiết kế tinh tế, vị trí đẹp giúp dự án Opal Riverside được ví như viên ngọc giữa dòng sông xanh. Rất nhiều báo chí đã tốn không ít ca từ để ca ngợi vẻ đẹp của dự án này cũng như những gì mà dự án mang lại cho cư dân của thành phố.

 

phoi-canh-opal-riverside

626 căn hộ và 22 căn Penhouse của dự án Opal Riverside được phân bố đều với 2 block cao 19 tầng. Mặc dù không phải là dự án có số tầng nhiều nhất hay mang tới nhiều căn hộ cho thị trường bất động sản nhất, nhưng dự án Opal Riverside sẽ là dự án mang lại cuộc sống cao cấp nhất cho khách hàng với tiêu chí “chất lượng bù số lượng”.

Thông tin căn hộ Opal Riverside :

 • + Chủ đầu tư : Đất Xanh
 • + Tổng diện tích : 20.096.50 m2
 • + Mật độ xây dựng : 16.2%
 • + Loại căn hộ: 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ
 • + Diện tích căn hộ: 65m2, 69m2, 71.1m2,73m2, 86m2, 98m2 và 122.8m2

Vị trí căn hộ Opal Riverside Bình Triệu :

Căn hộ Opal Riverside Bình Triệu nằm trên tuyến đường số 10 thuộc khu Cá Sấu Hoa Cà. Nếu bạn di chuyển từ ngã tư Bình Triệu theo đại lộ Phạm Văn Đồng, bạn chỉ mất 5 phút di chuyển là tới căn hộ Opal Bình Triệu. Vị trí này giúp cư dân của Opal Riverside di chuyển tới

can-ho-opal-riverside-thu-duc-vi-tri

 • Q1 , Q2 chỉ mất 15 phút
 • Bình Thạnh , Phú Nhuận chỉ 10 phút
 • Gò Vấp Tân Bình mất 15 phút theo đại lộ Phạm Văn Đồng.
Nhờ các cây cầu nối giữa Thủ Đức, Thanh Đa và Quận 2, trong tương lai gần việc di chuyển từ dự án Opal Riverside Bình Triệu đến các địa điểm trên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Tiện ích nội khu Opal Riverside :

Với mục tiêu mang lại một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã quyết định mang tới dự án Opal Riverside 26 tiện ích nội khu. Trong đó, đặc biệt phải kể đến khu công viên vui chơi dọc bờ sông, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi và phòng tập gym cao cấp,…

khu-vui-choi-tre-em_big

 

Mức giá mở bán của căn hộ Opal Riverside trung bình chỉ từ 21 triệu/m2, đây là mức giá được đánh giá cạnh tranh so với nhiều dự án khác trong khu vực và là mức giá ưu đãi nếu so với những tiện ích, dịch vụ mà dự án mang lại.

Mặt bằng tổng thể dự án Opal Riverside

mat-bang-can-ho-opal-riverside

Thiết kế nhà mẫu Opal Riverside :

2-phong-ngu

2-phong-ngu-phong-an

2-phong-ngu-phong-em-be

2-phong-ngu-phong-khach

2-phong-ngu-ve-sinh

Hiện trạng thi công dự án Opal Riverside :

Opal Riverside không chỉ là nơi mang lại nơi an cư lạc nghiệp cho quý khách hàng mà còn mang tới cơ hội đầu tư lâu dài. Để tìm hiểu thêm về các căn hộ trong dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN OPAL RIVERSIDE : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  ==> Tìm hiểu thêm về giá căn hộ chung cư thủ đức

  0913.756.339