Nhà mẫu Gem Riverside sẽ được khai trương trong tháng 9/2017 này

Là một trong những dự án Đất Xanh được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, dự án Gem Riverside có vị trí đẹp tại khu Nam Rạch Chiếc – Quận 2. Được biết, dự án đang được tiến hành triển khai thi công nhà mẫu để kịp giới thiệu sản phẩm trong quý 4/2017 này.

Ảnh minh họa dự án Gem Riverside
Ảnh minh họa dự án Gem Riverside

Thông tin dự án

  • Tên dự án: dự án Gem Riverside
  • Vị trí: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh.
  • Diện tích:  ~ 6.7 ha
  • Quy mô dự án: bao gồm 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách thiết kế châu Âu.

Điểm nổi bật tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Có thể thấy mỗi căn hộ dự án Gem Riverside chính là một mái nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến bầu không khí trong lành với hệ thống sinh thái là những hàng cấy xanh xung quanh. Sự vượt trội của căn hộ cao cấp Gem Riverside còn được thể hiện qua việc tích hợp các yếu tố thiên nhiên với khu tiện ích nội khu toàn diện và khép kín. Dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tận hưởng cuộc sống cao cấp và hiện đại của con người.

Được thiết kế bởi Công ty Green Design JSC, cho ra đởi những căn hộ Gem Riverside trang nhã, hài hòa và hết sức hiện đại. Với không gian mở đón sáng tự nhiên, mang đến cho bạn và người thân một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên. Để hiểu rõ hơn về thiết kế dự án, quý khách có thể đến tham quan căn hộ mẫu.

Đặc biệt, các căn hộ Gem Riverside được bố trí xây dựng hợp lý, sở hữu phong thủy vô cùng tốt, không chỉ mang đến vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn là nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Với những gì mà dự án sở hữu, có thể nói Gem Riverside là một trong những dự án căn hộ quận 2 đáng sống nhất hiện nay. Hội tụ những giá trị vàng hiếm dự án nào có được, chủ đầu tư Đất Xanh mong muốn sẽ mang đến cho thị trường căn hộ quận 2 những sản phẩm bậc nhất. Và Gem Riverside sẽ là dự án thực hiện điều đó.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án!

0913.756.339