Nassim Thảo Điền

Dự án căn hộ Nassim Thảo Điền Quận 2 thuộc Sơn Kim Land. Đây là một sản phẩm cao cấp nằm trong dòng căn hộ nghỉ dưỡng được triển khai sau sự thành công vang dội của dự án Gateway Thảo Điền trước đó.

Dự án căn hộ Nassim Thảo Điền thêm một lần nữa khẳng định được cam kết biến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trở thành thế mạnh định vị vị trí của Sơn Kim Land trong cùng phân khúc căn hộ cao cấp của mình. Bên cạnh đó, The Nassim Thảo Điền còn là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có số lượng căn hộ thấp nhất tại Thảo Điền và dự án này dự kiến được bàn giao vào 2018.

Tổng quan dự án Nassim thảo điền

Chủ đầu tư dự án: Sơn Kim Land
Vị trí tọa lạc: 30 Đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2
Tổng diện tích: Hơn 6464 m2
Hồ sơ pháp lý: Chủ sở hữu vĩnh viễn đối với những người có Quốc Tịch Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người có Quốc Tịch khác.
Loại hình căn hộ: 1 – 4 phòng ngủ và Penthouses
Quy mô của dự án: Với 4 tháp căn hộ cao Tầng với 238 căn hộ cao cấp.
Tổng số căn hộ/tầng: 2-3 căn hộ/tầng/tòa tháp.
Thời gian dự kiến bàn giao: 2018

căn hộ Nassim Thảo Điền

1. Một số điểm nhấn nổi bật của the Nassim:

– Chỉ có 2-3 căn hộ/tầng
– Có chiều cao trần: 3m
– Lắp đặt tủ quần áo âm tường cho tất cả các phòng
– Bếp từ, máy hút bụi và lò nướng âm tường
– Được trang bị thiết bị phòng tắm và thiết bị vệ sinh hoàn thiện
– Sử dụng bếp ướt và bếp khô riêng biệt
– Phòng khách, phòng ăn được lát đá nhập khẩu.
– Có sảnh thang máy riêng biệt

2. Chủ đầu tư THE NASSIM Thảo Điền là ai?

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Nassin Thảo Điền là Sơn Kim Land, đây là một công ty Bất Động Sản thuộc tập đoàn Sơn Kim Group, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản căn hộ cao cấp và thương mại văn phòng. Công ty hiện đang phát triển 6 dự án trong đó thì có 2 dự án cao cấp tại Thảo Điền Quận 2: The Nassim Thảo Điền và The Gateway Thảo Điền.

căn hộ Nassim Thảo Điền

3. Vị trí dự án căn hộ Nassim Thảo Điền

Dự án căn hộ Nassim Thảo Điền  có vị trí gần với sông Sài Gòn nhất tại Thảo Điền, chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 200m, đồng thời dự án vẫn có thể đảm bảo tính kết nối về di chuyển khi gần với ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên chỉ cách vài bước đi bộ.

căn hộ Nassim Thảo Điền

Với vị trí thuận lợi của mình, căn hộ The Nassim Thảo Điền chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng giá trị sống và lợi nhuận đầu tư cao nhất.

4. Tiện ích căn hộ the Nassim Thảo Điền

Là một dự án cao cấp nằm trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ Nassim Thảo Điền được phát triển tổng thể trên những tiện ích cao cấp cả nội khu và ngoại khu. Nassim nằm gần với sông Sài Gòn do đó căn hộ được thừa hưởng những làn không khí mát mẻ hơn so với các dự án khác.

căn hộ Nassim Thảo Điền

Cũng giống với nhiều dự án chung cư khác, tiện ích của của căn hộ là có trung tâm thương mại trong tòa nhà, phòng tập gym, coffee, spa, thể hình,… Tuy  nhiên điều đặc biệt quan trọng làm nên ấn tượng cho căn hộ chính là không gian xanh xung quanh của căn hộ, nơi mà cư dân có thể chạy bộ hay đạp xe tập thể dục vào mỗi buổi sáng dưới những hàng cây với những đợt gió buổi sớm từ sông Sài Gòn thổi vào.

căn hộ Nassim Thảo Điền

Có thể nói rằng căn hộ Nassim Thảo Điền chính là một trong những nơi ở lý tưởng nhất. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chọn lựa được một nơi định cư mà giúp mình và những người thân yêu trong gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trong lành thiên nhiên.

5.Mặt bằng căn hộ Nassim Thảo Điền quận 2

căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền căn hộ Nassim Thảo Điền

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NASSIM THẢO ĐIỀN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    ==> Tìm hiểu thêm về căn hộ chung cư quận 2