Kinh nghiêm thuê căn hộ chung cư quận 7

Quận 7  nơi có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều tiện ích, nơi đây luôn trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư, cư dân trong cũng như ngoài nước đến để ở.

Chính vì vậy nhu cầu thuê căn hộ chung cư ngày càng cao, nhiều bạn cũng băn khoăn không biết nên lựa chọn thuê những căn hộ như thế nào, cũng như giá cả cùng với các tiện ích đi kèm có tốt không.

Bài viết sau sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm thuê căn hộ quận 7 tốt cũng như đảm bảo được mọi yêu cầu của bạn.

Kinh nghiêm thuê căn hộ chung cư quận 6

Bạn cần tìm hiểu kĩ về căn hộ chung cư định thuê

Với kinh nghiệm thuê căn hộ quận 7, bạn nên tìm hiểu rõ dự án chung cư bạn định thuê như vị trí có thuận lợi cho việc đi làm, an ninh, tiện ích, giao thông của khu vực đó có tốt không?

Tìm hiểu về các tiện ích của căn hộ chung cư tại quận 7 định thuê cũng như xung quanh đó như khu căn hộ bạn thuê có những tiện ích gì ( như bể bơi, phòng gym, siêu thị tiện ích, cửa hàng thuốc ), xung quanh khu vực đó có chợ  hay không, có gần siêu thị lớn, bệnh viện, rạp chiếu phim nào không… điều này bạn có thể tự tìm hiểu hoặc hỏi bên môi giới cho thuê họ sẽ tư vấn giúp bạn.

Tìm hiểu về giá thị trường cho căn hộ cho thuê khu vực đó, để khi đi thuê bạn cũng có một chút kiến thức về giá cả khu chung cư bạn định thuê để có thể thương lượng với bên cho thuê giá thuê hợp lí nhất

Bạn có thể hỏi thêm môi giới về một số vấn đề liên quan đến căn hộ cho thuê quận 7 bạn định thuê như chi phí dịch vụ hàng tháng, điện nước…hoặc những người có kinh nghiệm thuê căn hộ để họ tư vấn cho bạn.

Những lưu ý  khi chọn thuê căn hộ cho thuê quận 7

Liên hệ trước khi đến xem căn hộ, xác nhận người đang liên hệ chủ căn hộ hay người môi giới.

Chủ căn hộ: hỏi các thông tin cơ bản như địa chỉ cụ thể, giá phòng, tiền điện, nước, ….

Người môi giới: Xác định phí dịch vụ (nếu có) khi dẫn đi xem căn hộ, nếu tốn phí tốt nhất nên tìm tài sản khác hoặc chỉ đồng ý trả phí nếu thuê được căn hộ.Tránh trả phí dịch vụ tìm căn hộ trước khi thuê được căn hộ hoặc phải có hợp đồng dịch vụ tìm căn hộ, trong hợp đồng có điều khoản phải hoàn tiền nếu không tìm được căn hộ trong khoảng thời gian (10 ngày) từ ngày ký, để tránh trường hợp người môi giới nhận tiền nhưng không tìm căn hộ hoặc khất lần không muốn hoàn trả. Đây là những kinh nghiệm thuê căn hộ bạn nên quan tâm!

 

0913.756.339