Holm Villas Thảo Điền

Biệt thự Holm Villas Thảo Điền mang đến cho thành phố Hồ Chí Minh một dự án biệt thự ven sông tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo một cộng đồng đẳng cấp khác biệt khu dân cư Thảo Điền.

biet thu holm villas thao dien

Đây chính là khuôn viên đất ven sông cuối cùng tại khu cư dân phát triển cao trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, là nơi có dịch vụ sống hoàn thiện và đây cũng chính là nơi được mong chờ nhất trong khu vực. Diện tích toàn dự án lên tới 2.7 hecta cùng với hơn 200m mặt tiền sông. Biệt thự HOLM chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi xe song lại là một cơ hội thật sự hiếm hoi cho một phong cách sống ven sông đẳng cấp.

biet thu holm villas thao dien

Thông tin cơ bản Biệt thự ven sông Holm Villas

Tổng Diện tích khu đất: 2.7ha

Quy mô dự án: 29 biệt thự, 11 biệt thự ven sông, 6 biệt thự hồ bơi & 12 biệt thự vườn.

Diện tích xây dựng: 395 m2 – 588 m2

Khuôn viên đất biệt thự: 272 m2 – 1,018 m2

Ngày bàn giao dự kiến: 12/2016

Biệt thự hồ bơi gồm 6 căn có diện tích khuôn viên từ 445 m2 tới 675 m2

+ Diện tích xây dựng 480 m2 gồm 1 trệt + 2 tầng bài trí gồm  2 bếp nóng và nguội + 1 phòng ăn + 1 phòng khách + 5 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt gia đình + phòng làm việc + phòng gia nhân + nhà đỗ xe

+ Diện tích xây dựng của mỗi biệt thự ven sông là 588 m2 kết cấu gồm 1 trệt + 2 tầng + bán hầm + 2 nhà bếp + 1 phòng ăn + 1 phòng khách + 5 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt gia đình + phòng làm việc + phòng gia nhân + gara xe. 

+ Diện tích xây dựng 395 m2 gồm 1 trệt 2 tầng,  bài trí phòng ôc gồm 2 nhà bếp + 1 phòng ăn + 1 phòng khách + 4 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt gia đình + phòng làm việc + phòng gia nhân + nhà đỗ xe

biet thu holm villas thao dien

Tiện ích đầy đủ với tiêu chuẩn 5 sao

Nơi tập trung của những khu giải trí, chăm sóc sức khoẻ, hệ thống thương mại và giáo dục tốt nhất trong thành phố. Đây cũng chính là khu vực phát triển cho tương lai thành phố. Cùng với cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển của thành phố, khu Thảo Điền cùng với những vị trí chiến lược thật sự phát huy được thế mạnh nhờ vào hệ thống giao thông đường bộ, gia thông đường sắt và đường thủy hiện đại kết nối về trung tâm và kết nối với những vùng lân cận.

biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien

Chủ đầu tư dự án

Sakkara được thành lập năm 1997, đây là nhà đầu tư bất động sản uy tín có trụ sở tại Sydney. Sakkara, cùng với những tiếp cận mang tầm quốc tế, tính đến nay thì đã thành công trong hơn 80 dự án nổi bật cùng với tổng giá trị hơn 4 tỉ đô la. Với một bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản tại Australia và tại Việt Nam, mục tiêu đặt ra trong việc phát triển dự án của Sakkara đó chính là trân trọng sự sáng tạo trong thiết kế được kết hợp với chất lượng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Quỹ đầu tư

Dragon Capital chính là nhà quản lý quỹ đầu tư nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam đã được thành lập vào năm 1994. Đặc biệt các tài sản thuộc quyền quản lý của Công ty ước tính lên đến khoảng US$ 1,5 tỷ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau gồm có đầu tư vốn và chứng khoán, bất động sản và quỹ đầu tư trái phiếu. Đơn vị Dragon Capital có hơn 100 nhân viên trong năm chi nhánh ở châu Á và Vương quốc Anh.

Đơn vị thiết kế

SCDA chính là công ty kiến trúc đa ngành được thành lập vào năm 1995 có văn phòng tại Singapore, Thượng Hải và New York. Công ty hiện đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, khách sạn, căn hộ và khu nghỉ dưỡng. SCDA đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế từ các thiết kế vượt trội của mình. Các dự án gồm có The Boulevard Residence, The Ladyhill, The Marq và Nassim Park – đã thiết lập một cách chuẩn mực mới cho thị phần nhà ở cao cấp tại Singapore.

Các biệt thự sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện có hồ bơi riêng, giao nhà năm 2016.

biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien biet thu holm villas thao dien

Giá biệt thự Holm Villas Thảo Điền Quận 2

+ Biệt thự bờ sông: Gồm 11 căn có DT đất từ 798 m² đến 1018 m², DT xây dựng 588 m².
+ Biệt thự hồ bơi: Gồm 06 căn có DT đất từ 445 m² đến 675 m², DT xây dựng 480 m².
+ Biệt thự sân vườn: Gồm 12 căn có DT đất từ 272 m² đến 434 m², DT xây dựng 395 m².

ĐỂ SỞ HỮU 1 CĂN TẠI HOLM KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI TRẢ: 

Villa Sân Vườn giá bán từ 1,650,000 USD tới 2,180,000 USD / căn

Villa Hồ Bơi giá bán từ 2,780,000 USD tới 3,280,000 USD / căn

Villa Bờ Sông giá bán từ 4,750,000 USD tới 5,790,000 USD / căn

THANH TOÁN: thanh toán theo tiến độ tới khi bàn giao nhà.

PHÁP LÝ: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN BIỆT THỰ HOLM QUẬN 2 : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    ==> Tìm hiểu thêm về đất nền quận 2