FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort

FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group. Có vị trí ôm trọn vòng cung Eo Gió – địa danh nổi tiếng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mượt mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Quy Nhơn.

Nơi đây còn được tạp chí du lịch Anh Rough Guides bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

flc quy nhon

Tổng quan FLC Quy Nhơn

Dự án Flc Quy Nhơn là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và tinh hoa kiến trúc hiện đại, FLC Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm những khoảng khắc êm đềm, tỉnh lặng của cát vàng biển xanh, nơi chỉ có con người và thiên nhiên giao hòa.

Tên dự án:       FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Vị trí:                 Xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định (Eo Gió Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định).
Quy Mô:           300 (ha)
Tổng vốn đầu tư: 3,500 tỷ đồng (giai đoạn 1)
Hiện trang:

+ Giai đoạn 1 của dự án Flc Quy Nhơn bao gồm: Khu Căn Hộ Khách Sạn – Đã hoàn thiện phần thô, làm lễ cất nóc vào ngày 30/1/2016, và dự kiến đi vào khai thác Quý II/2016.

Khu Biệt Thư nghỉ dưỡng biển đang hoàn thiện phần thô, Sân Golf đã hoàn thiện và khai trương vào ngày 30/1/2016.

+ Giai đoạn 2 của dự án Flc Quy Nhơn với Khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ đi vào khởi công trong Quý III/2016.

Chủ đầu tư tập đoàn FLC

Được quản lý bởi tập đoàn FLC, đây là thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao và biệt thự 6 sao đầu tiên tại Việt Nam, đã được khách hàng đón nhận yêu thích với một số khu nghỉ dưỡng đắt giá như FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Samson Golf & Beach Resort, FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort, …

flc quy nhon

FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort với tổng vốn đầu tư lên tới 3,500 tỷ đồng bao gồm sân Golf Links 18 hố, resort, biệt thự, khách sạn, nghỉ dưỡng và hệ thống giải trí cao cấp.

Sản phẩm đa dạng, đạt tiêu chuẩn 5 sao

Với biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, các căn biệt thự tại dự án này được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng do vậy luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao dành cho các Căn hộ khách sạn và Biệt thự biển. FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort đem lại khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất với 800 phòng. Cùng với thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng thuộc dự án sẽ có tầm nhìn hướng biển, đặc biệt có 1 phòng suit cao cấp và duplex, 1 phòng president sẽ cung cấp góc nhìn toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân golf tuyệt đẹp.

flc quy nhon

Dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort được quy hoạch hoàn hảo với khu khách sạn lên tới hơn 200 phòng và các căn biệt thự nằm sát ngay bên bờ biển hay hướng sân golf với 2, 3, 5 phòng ngủ.

Biệt thự biển và các căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với các thiết kế đặc biệt để 100% các căn đều hướng biển. Với hơn 300 căn hộ khách sạn bố trí 1-4 phòng ngủ có diện tích 49-133m2. 90 căn biệt thự biển lại có diện tích sàn 380-735 m2, từ 2 đến 5 phòng ngủ, mỗi biệt thự có bể bơi riêng.

Tiêu chuẩn thiết kế quốc tế

Với mong muốn đem lại cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort đã được thuê tư vấn thiết kế bởi Công ty thiết kế Golf huyền thoại Nicklaus và đơn vị quản lý thi công bởi Flagstick, đã tham gia thiết kế Sân Golf 18 hố dạng Links đẳng cấp xuyên suốt khuôn viên của resort.

flc quy nhon

Đơn vị thi công & giám sát: Faros là đơn vị xây dựng thành viên của FLC và đây sẽ là đơn vị tổng thầu thi công của dự án FLC Beach and Golf Resort Quy Nhơn. Đơn vị quản lý: dự án FLC Beach and Golf Resort Quy Nhơn được phát triển bởi Serenity Holdings, đơn vị thi công đến từ Hà Lan, đây chính là đơn vị quản lý khách sạn & resort hàng đầu của thế giới với thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam.

flc quy nhon

Cơ hội đầu tư cho tương lai tại Flc Quy Nhơn

Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn Beach & golf Resort đó là quyền sở hữu vĩnh viễn trong khi đó, ở các khu vực khác, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Với đặc quyền đặc biệt này thì chưa được bất kỳ chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào hỗ trợ cho khách hàng.

flc quy nhon

Điều đó có thể khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt là trong bối cảnh những cảnh đẹp và với vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, đây là nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Nếu quan tâm đến thông tin chi tiết của dự án, quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn, và cập nhật tiến độ dự án nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN FLC QUY NHƠN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339