Cho thuê căn hộ The One Sài Gòn thay đổi mọi thứ ngay dưới chân bạn

Cho thuê căn hộ chung cư The One Sài Gòn hiện đang là dự án khá hot tại trung tâm quận 1, TP HCM thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu thuê một căn hộ để sống lâu dài quan tâm và tìm hiểu. Cùng với những tiện ích về vị trí cũng như tiện ích nội khu mang đến một không gian sống an lành dành cho tất cả các cư dân.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư The One Sài Gòn

+ Giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The One Sài Gòn

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ The One Sài Gòn nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ The One Sài Gòn nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The One Sài Gòn

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ The One Sài Gòn nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ  (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ The One Sài Gòn nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư The One Sài Gòn

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ The One Sài Gòn nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ  (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ The One Sài Gòn nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ The One Sài Gòn giá từ (Gia Khánh Land cập nhật sớm cho quý khách)

Giá thuê sẽ thay đổi theo thị trường cho thuê căn hộ chung cư The One Sài Gòn. GiaKhanhLand.vn sẽ cập nhật bảng giá liên tục cho quý khách hàng, luôn cho quý khách 1 giá tốt nhất thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận 1 giá rẻ

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ : 0915.916.915

can-ho-the-one-saigon-1

Giới thiệu dự án căn hộ cho thuê The One Sài Gòn

– Cho thuê căn hộ The One Sài Gòn bao gồm một toà cao ốc phức hợp 19 tầng được toạ lạc tại đường Ký Con, Sài Gòn. Với tổng diện tích xây dựng của dự án lên tới 18.000m2, cung cấp diện tích tới 3.000m2 văn phòng cho thuê cùng 88 căn hộ cao cấp.

– Công trình này bao gồm có tới 02 tầng hầm để xe, tầng trệt dành riêng cho khu vực dịch vụ, từ khoảng tầng 1 đến tầng 4 được sử dụng làm diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A và được quy hoạch như một trung tâm tài chính lớn.

– Khu vực tầng thượng có cảnh quan thiên nhiên khá đẹp mắt chủ yếu dành riêng cho các tiện ích như hồ bơi, phòng thể thao, trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

– Khu vực từ tầng 5 đến tầng 19 của toà nhà được thiết kế với định hướng chính là sẽ trở thành “ Làng doanh nhân” ngay giữa tại trung tâm của thành phố.

can-ho-the-one-saigon-2

Ý tưởng phát triển dự án căn hộ cho thuê The One Sài Gòn

Với tình hình giao thông đô thị tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu về một nơi làm việc và nơi ở của các doanh nhân tại Việt Nam nhận được khá nhiều sự quan tâm. Khu căn hộ cho thuê The One Saigon nằm trong dự án Ben Thanh Times Square được phát triển từ thực tế nhìn nhận khi nhận thấy giới tài chính Mỹ tự hào có Hạ Manhathan, Canary Wharf tại Anh hay Two IFC tại Hong Kong…đã mang đến một căn hộ ch thuê dành riêng cho giới doanh nhân tại khu đất “ vàng” của thành phố.

Sống tại căn hộ cho thuê The One Saigon quý vị sẽ chỉ mất khoảng ít phút để có thể di chuyển đến những toà nhà cao ốc văn phòng- nơi đang diễn ra những sàn giao dịch kinh tế hay trung tâm tài chính thương mại Sài Gòn…giúp giải quyết được bài toán về ách tắc giao thông cùng thời gian di chuyển dành cho giới doanh nhân.

Tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu tại căn hộ The One Saigon

Cùng với cuộc sống đầy khói bụi như hiện nay, yêu cầu đối với một không gian sống xanh trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu dành cho những ai đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp. Vì thế, dự án cho thuê căn hộ The One Saigon đã mang đến hàng loạt những tiện ích nổi trội như:

can-ho-the-one-saigon-4

– Khu ẩm thực ngoài trời Saigon Sky Bar

– Thiết kế tổ hợp văn phòng, sàn giao dịch dành cho các công ty tài chính-chứng khoán

– Hồ bơi lớn Crystal Blue tại tầng thượng với làn nước trong biếc như pha lê.

– Phòng tập gym vô cùng lý tưởng.

– Khu Lavena Spa ngay trong dự án.

-Thiết kế những toà cao ốc với những vòm cửa kính trong suốt cho tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn

can-ho-the-one-saigon-5

Hình ảnh căn hộ The One Sài Gòn

can-ho-the-one-sai-gon-nha-mau-3 can-ho-the-one-sai-gon-nha-mau-4 can-ho-the-one-sai-gon-nha-mau-5 can-ho-the-one-sai-gon-nha-mau-6 can-ho-the-one-sai-gon-nha-mau-7

Trên đây, Gia Khánh Land đã chia sẻ đến quý vị và các bạn một không gian sống đẹp đến từng góc nhìn mà bất cứ ai cũng phải ước ao tại The One Saigon, hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất.

0913.756.339