Cho thuê căn hộ chung cư International Plaza

Nằm tại khu phố Tây nhộn nhịp ở trung tâm Quân 1 dự án cho thuê căn hộ chưng cư International Plaza có vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển với chiều cao 18 tầng đem đến cho mọi gia đình không gian sống hiện đại, đầy.

Cho thuê Căn Hộ chung cư Sailing Tower

Cho thuê Căn Hộ chung cư Sailing Tower nằm tại ngay ngã tư đường Pasteur và Nguyễn Thị Minh Khai. Căn hộ cho thuê Sailing Tower đầy đủ tiện nghi nội thất thuộc dự án tổ hợp căn hộ và văn phòng. Dự án này được xây dựng nhằm mục đích.

Cho thuê căn hộ chung cư Indochina Park Tower

Cho thuê căn hộ chung cư Indochina Park Tower được đặt tại vị trí trung tâm thuộc khu vực quận 1 thuộc chủ đầu tư Indochine Park Tower. Đây là công ty liên doanh giữa các công ty lớn là RESCO, AF Investments Limited và MIB có tiếng tăm trên.

Cho thuê căn hộ chung cư Cao Ốc BMC Tower

Dự án cho thuê căn hộ chung cư BMC Town có vị trí tọa lạc tại 258 Bến Chương Dương, phường Cô Giang, Quận 1. Đây được xem là một trí đắc địa khi nằm giữ trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn thuộc khu quy hoạch các dự.

Cho thuê căn hộ chung cư D1 Mension

Cho thuê căn hộ chung cư D1 Mension của chủ đầu tư CapitaLand. Đây là tập đoàn đã có nhiều sản phẩm bất động sản gây được tiếng vang lớn ở nước ta, đồng thời là một trong số những tập đoàn mang thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam..

Cho thuê căn hộ chung cư Saigon Mê Linh

Cho thuê căn hộ chung cư Saigon mê Linh được xây dựng ngay tại một vị trí vàng vô cùng đắc địa, được phát triển bởi một chủ đầu tư Novaland uy tín ngay tại trung tâm sài gòn náo nhiệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng với.

Cho thuê căn hộ chung cư Horizon Tower

Cho thuê căn hộ Horizon Tower nằm tại trung tâm Quận 1, nằm sau đường Hai Bà Trưng, gần kế bên đường Hoàng Sa là con kênh đẹp nhất thành phố. Từ vị trí dự án chỉ mất 5 phút để di chuyền về trung tậm quận 1 đến chợ.