Cho thuê căn hộ chung cư 9x Ciao và những điều nên biết

Tiếp nối thành công vang dội của dự án căn hộ 8X, Hưng thị Group tiếp tục tung ra thị trường dự án cho thuê căn hộ 9x Ciao sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm trong khu đô thị mới Đông Tăng Long nhằm hướng tới đối tượng khách.

Cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Phú An

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú An quận 9 đang hot nhất hiện nay. Dự án này ngay từ đầu đã có sức hút của nó khi mang thương hiệu của chủ đầu tư Him Lam Land – một ông chủ lớn với nhiều dự án nổi tiếng. Him Lam.

Cho thuê căn hộ chung cư Vincity New Saigon

Cho thuê căn hộ chung cư Vincity New Saigon là dự án lớn thuộcTập đoàn Vingroup có diện tích lớn với hai mặt tiền lớn giữa đường sông và đường bộ. Vingroup vốn là nhà đầu tư có lịch sự lâu đời và uy tín của lĩnh vưc bất động.

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz Home 2

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz Home 2 nằm trên trục chính của tuyến đường 154 có không gian yên tĩnh, thuộc quyền sở hữu của Công ty CP DV Nông nghiệp và Thương mại Thuận Kiều. Dự án nhằm đáp ứng căn hộ, nhà cho thuê, nhà ở.

Cho thuê căn hộ chung cư Jamila Khang Điền

Cho thuê căn hộ chung cư Jamila có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành, Quận 9 đây là một dự án thuộc dòng căn hộ chung cư cao cấp của Công ty Nhà Khang Điền. Ngay khi vừa ra mắt dự án căn hộ Jamila đã.

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Fuji Residence

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Fuji Residence có vị trí nằm tại khu dân cư Nam Long, Quận 9. Đây là một dự án chung cư kiểu mẫu nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Fuji Residence của Công ty Cổ Phần đầu tư Nam Long hợp tác.

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Anh Đào

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Anh Đào thuộc dự án của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Long, nối tiếp sự thành công của chuỗi căn hộ EHome trước đó. Flora Anh Đào với diện mạo mới đã mang đến cơ hội sinh sống cho.

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View của tập đoàn Hưng Thịnh, đây giới kinh doanh bất động sản nhận xét là một trong những dự án lớn nhất của công ty này tại quận 9. Nếu xét về những dự án cùng khu vực thì giá cho thuê.

Cho thuê căn hộ chung cư The Art

Cho thuê căn hộ The Art với giá chỉ từ 5,5 – 10 triệu/tháng với đầy đủ các thiết bị nội thất cần thiết. Các căn nơi đây hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng nên mọi thứ đều còn nguyên mới. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.