Một công viên xanh giữa lòng thành phố với Vinhomes Central Park

Những thông tin rao bán, cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được các nhà môi giới tung lên liên tục làm cho thị trường bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh trở nên nổi sóng.

Sở dĩ dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng đang gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản vì dự án này nằm tọa lạc ngay trung tâm của thành phố nhưng nó lại có một không gian xanh khá lớn.

vinhomes-central-park-tan-cang-cong-vien-xanh-giua-long-thanh-pho

Theo như các thông tin chia sẻ thì dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng được chủ đầu tư Vingorup dành hẳn 14/43 ha diện tích xây dựng của dự án để dành hẳn cho các mảng xanh, cùng mặt tiền của dự án rộng hơn 1,1 km nằm trải dọc sông.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Vinhomes Central Park đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh “vượt mọi kỳ vọng” nằm tọa lạc ngay giữa lòng của phố thị. Và không chỉ quý cư dân tương lai của khu đô thị này được thụ hưởng mà toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được tươi mát hơn với “lá phổi” xanh mới này.

Khu căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park với kỳ vọng sẽ là một điểm đến mới của người dân Sài thành với tên gọi “thành phố tiện ích” nằm thu nhỏ bên trong khu Vincom Center có diện tích là 59.000m2, bao gồm có các tiện ích đầy đủ có thể kể đến như: khu mua sắm, sân trượt băng trong nhà, siêu thị, khu giải trí Vinpearlland Games, khu rạp chiếu phim tiêu chuẩn và các khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục vô cùng đa dạng…

Tòa Landmark81

Theo như những phân tích của các đơn vị bán căn hộ Vinhomes Central Park, thì dự án căn hộ cao cấp này được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một nguồn hàng chất lượng cao vì dự án căn hộ cao cấp này sở hữu: một vị trí tọa lạc tuyệt đẹp-có không gian sống tốt – đầu tư cơ sở hạ tầng, tiện ích khủng so với các dự án khác – cùng với một phong cách sống đẳng cấp và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín với tiến độ đã được khẳng định qua hàng chục dự án nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm về dự án Vincity

0913.756.339