Giải mã sức hút của dự án Vinhomes Central Park

Có thể thấy rằng Vinhomes Central Park hiện đang là dự án đình đám và “Hot” nhất trên thị trường bất động sản, đây là một trong những dự án được cộng đồng môi giới khách hàng đánh giá rất cao.

Vậy thì dự án Vinhomes Central Park có sức hút lớn như vậy là nhờ vào đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, lý giải sức hút của dự án này thông qua bài viết sau đây:

Vinhomes Central Park

– Đầu tiên, Vinhomes là một thương hiệu bất động sản, nhà ở cao cấp nổi tiếng của tập đoàn bất động sản hàng đầu VinGroup với các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

– Thứ hai là các sản phẩm Vinhomes Tân Cảng đều được chủ đầu tư chú trọng thiết kế vô cùng tỉ mỉ và kỹ đến từng chi tiết, sự thiết kế này luôn bảo đảm được tính hiện đại và khoa học về phong thủy. Bên cạnh đó thì các căn hộ Vinhomes Central Park luôn luôn bảo đảm được tính thoáng và sáng, đảm bảo sự hài hòa giữa các căn hộ và các phòng.

Ngoài ra, một điều đặc biệt phải nhắc tới dự án Vinhomes Central Park đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất Sài Gòn, đây là nơi giao thoa của sông và đô thị, tạo nên được một bầu không khí trong lành và vô cùng thoáng mát cho tòa thể quý cư dân sinh sống ngay tại khu vực này, hơn ai hết thì những cư dân Sài Gòn đều đang rất mong chờ ngày mà dự án chào bán, đây là nơi có thế đất rất đẹp về phong thủy, cùng với sự uốn lượn của dòng sông được ví như thế “rồng lượn” kết hợp với thế đất lồi ra, nó còn được ví như thế “hổ ngồi”, tạo nên được thế vượng tài vượng khí, gió nước dòng sông gặp dự án Vinhomes Tân Cảng tương tự như là những cánh cung đón gió, đón được sự vượng khí của trời đất, ngưng tụ tại nơi này, được điều hòa qua các tháp căn hộ, đúng như những người xưa mong đợi một môi trường sống trong lành và thông thoáng.

Vinhomes Central Park

Khi nhắc đến dự án bất động sản thì không thể không nói đến quy mô và sự hùng vĩ của dự án, Vinhomes Central Park với diện tích xây dựng lên đến 43ha, thuộc dự án bất động sản rộng nhất bậc nhất Sài Gòn với rất nhiều tháp căn hộ và cao ốc văn phòng cho thuê Vinhomes Central Park đặc biệt tại đây còn có tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng, với chiều dài tiếp xúc với bờ sông Sài Gòn rất thơ mộng là hơn 1.150 m được xây dựng bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, đây chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt để nói đến Vinhomes Central Park.

Để quý khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng cuộc sống nơi đây đó là các tiện ích và dịch vụ vượt trội được trang bị tại dự án. Qua đó để thấy được rằng đẳng cấp của cư dân Vinhomes Central Park được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes cho giới khách hàng thượng lưu và sắp tới đây tập đoàn này cũng cho ra mắt thị trường bất động sản dự án Vincity phục vụ nhu cầu nhà ở của quý khách hàng trung lưu,… Hãy cùng chờ đón loại hình nhà ở mới này của Vigroup.

0913.756.339