Cho thuê căn hộ chung cư Đạt Gia Residence

Cho thuê căn hộ chung cư Đạt Gia Residence là dự án tiêu biểu  của Đạt Gia Group nằm tại vị trí đắc địa của  trung tâm Quận Thủ Đức. Đạt Gia Residence là dự án chung cư giá rẻ được áp dụng mô hình nội thất thông minh tích.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunview Town

Cho thuê căn hộ chung cư Sunview Town thuộc dự án của chủ đầu tư Đất Xanh đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng từ phía nhà đầu tư là sản phẩm tốt, sản phẩm tiện ích và sản phẩm.

Cho thuê căn hộ chung cư 4S Riverside Linh Đông

Cho thuê căn hộ chung cư 4S Riverside Linh Đông là một dự án chung cư cao cấp ven sông Sài Gòn được đầu tử bởi Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án chung cư cao.

Cho thuê căn hộ chung cư Opal Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư Opal Riverside với view ven sông khá đẹp, đây là một dự án phức hợp sở hữu vị trí gần cầu Bình Triệu tại trung tâm quận Thủ Đức. Opal Riverside chính là căn hộ lý tưởng để bạn cùng gia đình lựa chọn.

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home

Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home Thủ Đức đường số 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Ngay ngã tư Bình Thái, Ngã tư MK đi vào. Cho thuê căn hộ chung cư Chương Dương Home với rất nhiều căn hộ thiết kế đẹp, giá rẻ, diện.