Cho thuê căn hộ chung cư Florita Garden

Dự án cho thuê căn hộ Florita Garden là một những dự án hút khách nhất của chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay giữa trung tâm quận Tận Phú, TP.HCM. Florita Garden được mệnh danh là khu vườn xanh giữa lòng thành phố với.

Cho thuê căn hộ chung cư Khuông Việt

Cho thuê căn hộ Khuông Việt nằm trên đường Khuông Việt, quận Tân Phú giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển khi chỉ cách công viên văn hóa Đầm Sen khoảng 300m. Đây là dự án cho công ty địa ốc Tân Bình đầu tư xây dựng, khi.

Cho thuê căn hộ chung cư Richstar Tân Phú

Cho thuê căn hộ chung cư Richstar Tân Phú sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hòa Bình thuộc khu đô thị trung tâm Tân Phú sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Dự án Richstar của Novaland được xem nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho.

Cho thuê căn hộ chung cư Âu Cơ Tower

Cho thuê căn hộ chung cư Âu Cơ Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm tại mặt tiền đường Âu Cơ, trung tâm quận Tân Phú, TP.HCM. Âu Cơ Tower có vị trí nằm giữa khu dân cư sầm uất cạnh tuyến đường chính ra đường 3.

Cho thuê căn hộ chung cư Oriental Plaza

Cho thuê căn hộ Oriental Plaza của chủ đầu tư Sơn Thuận đang được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi những tiện ích mà nó có được. Dự án nằm trên mặt tiền con đường Âu Cơ là tuyến đường chính để di chuyển đến những quận trung tâm.