Cho thuê căn hộ chung cư Dream Home Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư Dream Home Riverside được xem là dự án hấp dẫn và mang đến nhiều tiềm năng lớn trong tương lai. Căn hộ cho thuê Dream Home được xây dựng với mục đích chính là phục vụ đối tượng tầm trung với đầy đủ các tiêu.

Cho thuê căn hộ chung cư City Gate Towers

Cho thuê căn hộ chung cư City Gate Towers là dự án bất động sản nổi tiếng về tình trạng “cháy hàng” tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh, được lấy cảm hứng kiến trúc độc đáo và ấn tượng nhằm tôn vinh vẻ đẹp cùng giá trị.

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz Elite

Cho thuê căn hộ Topaz Elite có giá hấp dẫn nhất quận 1. Dự án có những điểm nổi bật với những Block mới tọa lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, chất lượng thiết kế vượt trội cùng những tiện ích cao cấp. Bảng giá cho thuê căn.

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz City

Cho thuê căn hộ Topaz City tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu, đối diện trường đại học Công nghệ Sài Gòn, bao gồm sân bóng đá, hồ câu cá giải trí, công viên cây xanh, đường bờ sông kéo dài hơn 1km… Bảng.

Cho thuê căn hộ chung cư Good House Apartment

Cho thuê căn hộ Good House quận 8 tọa lạc ngay khu dân cư sầm uất hiện hữu, nằm kề Đại lộ Đông Tây, tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ đáp ứng đầy đủ những tiện ích chuẩn mực cho cuộc sống.  Bảng giá.

Cho thuê căn hộ chung cu Diamond Lotus Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư Diamond Lotus quận 8 là sản phẩm được chủ đầu tư Phúc Khang đã tạo dấu ấn tiếp nối chuỗi thành công và sự kỳ vọng của nhà đầu tư và những khách hàng.Diamond Lotus Riverside với kiến trúc không gian xanh ấn tượng cùng.