Cho thuê căn hộ chung cư Florita Quận 7

Dự án cho thuê căn hộ Florita vị trí đắc địa vượt trội sở hữu một không xanh đầy ắp thiên nhiên,  chan hòa nắng cùng gió và các tiện nghi hiện đại. Căn hộ cho thuê Floria như chắp cánh thêm cho một không gian sống đẳng cấp và vượt trội..

Cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Riverside

Dự án cho thuê căn hộ Him Lam Riverside tọa lạc tại khu đô thị mới  Him Lam Tân Hưng, Quận 7 với thiết kế hiện đại, cao cấp đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Bài.

Cho thuê căn hộ chung cư D-Vela quận 7

Cho thuê căn hộ D-Vela quận 7 là một trong những dự án được yêu thích bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Trong dự án này, dù bất cứ chi tiết nhỏ nhất nào cũng được chú trọng đảm bảo tạo nên một không gian sống rộng rãi và hoàn hảo.

Cho thuê căn hộ chung cư Lavida Plus

Dự án cho thuê căn hộ Lavida Plus với ý nghĩa thiết thực là mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn. Căn hộ cho thuê Lavida Plus có vị trí độc tôn, cảnh quan thiên nhiên gần gũi, hướng view sông và các tiện ích vượt trội trở.

Cho thuê căn hộ chung cư South Gate Tower

Cho thuê căn hộ South Gate Tower vị trí vàng khu trung tâm Cho thuê căn hộ South Gate Tower có vị trí toạ lạc đắc địa của phường Bình Thuận, quận 7, nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Căn hộ này hiện đang sở hữu các địa.

Cho thuê căn hộ chung cư Ascent Lakeside

Dự án cho thuê căn hộ chung cư Ascent Lakeside không gian sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản Dự án cho thuê căn hộ Ascent Lakeside được thiết kế mang đậm phong cách của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản với không gian sống tinh tế, chuẩn mực và.

Cho thuê căn hộ chung cư Green Star Sky Garden

Cho thuê căn hộ chung cư Green Star Sky Garden không gian sống hoàn hảo Là dự án thuộc dự án khu căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Group, dự án cho thuê căn hộ Green Star Sky Garden được xem là tinh hoa của.

 Cho thuê căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex

Cho thuê căn hộ chung Q7 Saigon Riverside Complex được kết hợp một cách hài hoà và tinh tế giữa kiến trúc thiên nhiên của khu vực quận 7 và thiết kế căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Tất cả đều mang đến không gian sống.

Cho thuê căn hộ chung cư Midtown Phú Mỹ Hưng

Cho thuê căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, là dự án được giới bất động sản đánh giá cao và tạo nhiều “cơn bão”. Hiện nay, đã có không ít nhà đầu tư đưa ra nhận định rằng, trong cơ cấu thị trường bất động sản việc đầu tư gần.

Cho thuê căn hộ chung cư Era Town

Cho thuê căn hộ chung cư Era Town mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành đến bạn. Đây là dự án của chủ đầu tư Đức Khải – một ông chủ lớn của thị trường bất động sản. Với năng lực của mình, chủ đầu tư mang đến cho.

Cho thuê căn hộ chung cư Belleza Apartment

Cho thuê căn hộ chung cư Belleza quận 7 mang đến cho bạn căn hộ với sự hòa trộn giữa phong cách Tây Ban Nha và phong cách truyền thống Việt Nam của dự án Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (SACOMREAL) tạo nên không gian.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunrise City

Cho thuê căn hộ chung cư Sunrise City nằm ngay khu chiến lược phát triển đô thị của phía Nam thành phố. Sunrise City có được lợi ích về vị trí nên dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 4, quận.

Cho thuê căn hộ chung cư Riviera Point

Cho thuê căn hộ chung cư Riviera Point nằm tại vị trí đường Phú Nhuận, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc vốn đầu tư nước ngoài của công ty Keppel Land Singapore, bao gồm 12 block với 40 tầng được thiết kế với.