Cho thuê căn hộ chung cư Midtown Phú Mỹ Hưng

Cho thuê căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, là dự án được giới bất động sản đánh giá cao và tạo nhiều “cơn bão”. Hiện nay, đã có không ít nhà đầu tư đưa ra nhận định rằng, trong cơ cấu thị trường bất động sản việc đầu tư gần.

Cho thuê căn hộ chung cư Era Town

Cho thuê căn hộ chung cư Era Town mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành đến bạn. Đây là dự án của chủ đầu tư Đức Khải – một ông chủ lớn của thị trường bất động sản. Với năng lực của mình, chủ đầu tư mang đến cho.

Cho thuê căn hộ chung cư Belleza Apartment

Cho thuê căn hộ chung cư Belleza quận 7 mang đến cho bạn căn hộ với sự hòa trộn giữa phong cách Tây Ban Nha và phong cách truyền thống Việt Nam của dự án Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (SACOMREAL) tạo nên không gian.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunrise City

Cho thuê căn hộ chung cư Sunrise City nằm ngay khu chiến lược phát triển đô thị của phía Nam thành phố. Sunrise City có được lợi ích về vị trí nên dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 4, quận.

Cho thuê căn hộ chung cư Riviera Point

Cho thuê căn hộ chung cư Riviera Point nằm tại vị trí đường Phú Nhuận, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc vốn đầu tư nước ngoài của công ty Keppel Land Singapore, bao gồm 12 block với 40 tầng được thiết kế với.

Cho thuê căn hộ chung cư Happy Valley

Cho thuê căn hộ chung cư Happy Valley cao cấp toạ lạc tại vị trí đỉnh cao nằm ngay giữa trung tâm của đô thị Phú Mỹ Hưng phồn hoa. Chưng cư Happy Valley có phía Đông giáp sân golf Nam Sài Gòn, phía Nam là đại lộ Nguyễn Văn.