Cho thuê căn hộ chung cư Trần Quốc Thảo

Cho thuê Căn Hộ chung cư Trần Quốc Thảo sang trọng đầy đủ tiện nghi Dự án cho thuê căn hộ chung cư Trần Quốc Thảo là một trong những căn hộ dịch vụ cao cấp tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi căn hộ được.

Cho thuê căn hộ chung cư Sông Đà Tower

Dự án cho thuê Căn Hộ chung cư Sông Đà Tower quận 3 thuận tiện di chuyển Dự án cho thuê Căn Hộ chung cư Sông Đà Tower quận 3 là một trong số những dự án chung cư cao cấp có sự đầu tư chi phí xây dựng tương.

Cho thuê căn hộ chung cư Screc Tower

Cho thuê căn hộ chung cư Screc Tower đường kênh Nhiêu Lộc Cho thuê Căn Hộ chung cư Screc Tower mang đến nhiều ưu điểm, sự thuận lợi cũng như tiện nghi dành cho người sinh sống đến từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng.

Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Phúc Nguyên

Tất tần tật về dự án cho thuê căn Hộ chung cư Nguyễn Phúc Nguyên Dự án cho thuê căn hộ chưng cư Nguyễn Phúc Nguyên là một dự án của chủ đầu tư Savimex có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Phúc Nguyên, đây được xem.

Cho thuê Căn Hộ chung cư 107 Trương Định

Cho thuê Căn Hộ chung cư 107 Trương Định quận 3 là một trong số các dự án lớn nằm tại quận 3 thu hút sự chú ý của khách hàng. Tại đây, cư dân sẽ được sở hữu một căn hộ với kiểu dáng thiết kế độc đáo, ấn.

Cho thuê căn hộ chung cư Léman Luxury Apartments

Cho thuê căn hộ chung cư Leman Plaza Tọa lạc ngay ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định tâm xanh Quận 3, vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều di sản: Dinh Thống Nhất, hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà.. Căn hộ Léman nằm trong tứ giác xanh.