Cho thuê căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền

Cho thuê căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền có vị trí tọa lạc ngay trong trung tâm phường Thảo Điền, Quận 2. với vị trí thuận lợi cùng lối kiến trúc độc đáo, hài hòa giữa thiên nhiên Nassim Thảo Điền được xem là biểu tượng cho không gian.

Cho thuê căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền thuộc hệ dự án phức hợp với những căn hộ và dịch vụ cao cấp, sang trọng, kết hợp cùng những khu ẩm thực-nhà hàng, quán cà phê mang tầm đẳng cấp với các tiện ích hoàn hảo, chất lượng nhất. Gateway Thảo.

Cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Anh River View

Cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Anh River View tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn với 3 mặt view sông thoáng mát đem đến không gian sống khác lạ vừa trong lành, yên tĩnh mà không kém phần hiện đại và sang trọng ngay giữa trung tâm Quận.

Cho thuê căn hộ chung cư Đảo Kim Cương

Dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island hiện đang là dự án khiến thị trường bất động sản dậy sóng. Dự án này hiện đang gắn liền với tên tuổi của một thương hiệu khá mới trên thị trường- Bình Thiên An. Căn hộ này hứa hẹn sẽ.

Cho thuê căn hộ chung cư Waterina Suites

Cho thuê căn hộ Waterina Suites gây sốt đối với khách hàng cao cấp bởi có nét kiến trúc khá tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế căn hộ cao cấp trước đó đã có mặt tại TP HCM. Căn hộ này được lấy cảm hứng từ chính.