Cho thuê căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền

Cho thuê căn hộ chung cư Nassim Thảo Điền có vị trí tọa lạc ngay trong trung tâm phường Thảo Điền, Quận 2. với vị trí thuận lợi cùng lối kiến trúc độc đáo, hài hòa giữa thiên nhiên Nassim Thảo Điền được xem là biểu tượng cho không gian.

Cho thuê căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền thuộc hệ dự án phức hợp với những căn hộ và dịch vụ cao cấp, sang trọng, kết hợp cùng những khu ẩm thực-nhà hàng, quán cà phê mang tầm đẳng cấp với các tiện ích hoàn hảo, chất lượng nhất. Gateway Thảo.

Cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Anh River View

Cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Anh River View tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn với 3 mặt view sông thoáng mát đem đến không gian sống khác lạ vừa trong lành, yên tĩnh mà không kém phần hiện đại và sang trọng ngay giữa trung tâm Quận.

Cho thuê căn hộ chung cư Đảo Kim Cương

Dự án cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island hiện đang là dự án khiến thị trường bất động sản dậy sóng. Dự án này hiện đang gắn liền với tên tuổi của một thương hiệu khá mới trên thị trường- Bình Thiên An. Căn hộ này hứa hẹn sẽ.

Cho thuê căn hộ chung cư Waterina Suites

Cho thuê căn hộ Waterina Suites gây sốt đối với khách hàng cao cấp bởi có nét kiến trúc khá tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế căn hộ cao cấp trước đó đã có mặt tại TP HCM. Căn hộ này được lấy cảm hứng từ chính.

Cho thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue

Dự án cho thuê căn hộ The Sun Avenue nằm gần con đường Đại lộ Mặt trời- Đại lộ Mai Chí Thọ- con đường nối liền và kết nối trực tiếp giữa khu Đông và khu Tây Sài Gòn. Với vị trí tọa lạc thuận lợi, mức giá hấp dẫn, thiết.

Cho thuê căn hộ chung cư One Verandah Quận 2

Dự án cho thuê căn hộ One Verandan, Quận 2 là một dự án của chủ đầu tư Mapletree Singapore với vị tri đắc địa nằm giữa trung tâm Quận 2 liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise đẳng cấp tầm nhìn thoáng Dự án cho thuê căn hộ chung cư My Paradise là một trong những căn hộ chung cư đẳng cấp được hợp tác và liên doanh giữa Hongkong Land cùng Sơn Kim Land. Căn hộ cho thuê.

Cho thuê căn hộ chung cư Centana Thủ Thiêm

Cho thuê căn hộ Centana Thủ Thiêm ngay tại quận 2. Đối với người thuê bất động sản hay mua đầu tư thì việc dự án lợi ích nhận được từ dự án luôn là điều quan trọng nhất. Tuy vậy, với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành.

Cho thuê căn hộ chung cư The Krista

Cho thuê căn hộ chung cư the Krista là dự án khu đô thị được kết hợp đầu tư và chú trọng phát triển tinh tế, hướng tới việc cung cấp cho cư dân là các gia đình trẻ một chốn an cư lạc nghiệp tại khu vực quận 2.

Cho thuê căn hộ chung cư ParcSpring

Cho thuê chung cư căn hộ Parcspring là một trong những dự án của chủ đầu tư CapitaLand có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Parcspring được xem là một thế giới sống thu nhỏ giữa trung tâm Quận 2 với đầy đủ.