Cho thuê căn hộ chung cư Merin Suites

Cho thuê căn hộ chung cư Merin Suites được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của cư dân đang sinh sống tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có vị trí nằm tại trung tâm TP HCM và nằm cách trung tâm thương.

Cho thuê căn hộ chung cư Garden Gate

Căn hộ cho thuê Garden Gate tọa lạc tại số 8 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận. Đây chính là dự án được phát triển trên ý tưởng hình thành một khu phức hợp văn phòng – căn hộ. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Garden Gate.

Cho thuê căn hộ chung cư Golden Mansion

Dự án căn hộ chung cư cho thuê Golden Mansion được giới chuyên môn đánh giá là một trong những khu căn hộ có qui mô bậc nhất trong khu vực gần sân bay. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Golden Mansion + Giá cho thuê căn hộ.

Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence

Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Kingston Residence nằm tại quận Phú Nhuận tại 2, tọa lạc tại mặt tiền 146 Nguyễn Văn Trỗi – 223 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence + Giá.

Cho thuê căn hộ chung cư Newton Residence

Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Newton Residence quận Phú Nhuận, tọa lạc ở số 38 Đường Trương Quốc Dung, thuộc phường 1, quận Phú Nhuận. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Newton Residence + Giá cho thuê căn hộ chung cư Officetel Newton Residence Cho thuê.

Cho thuê căn hộ chung cư Satra Eximland

Căn hộ chung cư Satra Eximland Phú Nhuận có diện tích khuôn viên rộng lớn lên đến 3.225 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 31.935 m2, cao 72m với 2 tầng hầm và có 18 tầng cao. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Satra Eximland +.

Cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Minh Giám

Cho thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận Hoàng Minh Giám - Dự án nằm trên đường Hoàng Minh Giám, thuộc phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ chung cư cho thuê này được xây dựng bên cạnh công viên Gia Định, gần với.

Cho thuê căn hộ chung cư PN Techcons

Căn Hộ Pn Techcons cho thuê tại quận Phú Nhuận với đầy đủ nội thất, được tọa lạc trên khu đất rộng lớn đến 4.281m2, đem đến cuộc sống thư giãn cho quý cư dân, chỉ 5 phút tới quận 1, 10 phút tới sân bay, bên dưới chung cư là.

Cho thuê căn hộ chung cư Botanic Towers

Botanic Towers là căn hộ chung cư cho thuê Hồ Chí Minh, nằm tọa lạc tại đường Nguyễn Thượng Hiền, thuộc phường 5, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Botanic Towers + Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ.