Sapphire Khang Điền – Căn hộ hiện đại giữa lòng quận 9

Hiện đang là một trong những dự án được quan tâm nhất tại quận 9, Sapphire Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công huyết mạch, dự kiến cung cấp đến thị trường gần 1500 căn hộ hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua nhà an cư.

Dự án căn hộ Opal City – Khu Đô Thi Xanh Quận 9

  Dự án Opal City Quận 9 tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án mang thương hiệu “ Opal” như Opal Riverside, Opal Garden…của Tập đoàn Đất Xanh – đơn vị phát triển không ngừng để mở rộng và phát triển hoạt động bất động sản của mình..

Dự án căn hộ chung cư Vincity New Saigon

Vincity New Saigon một dự án bất động sản đang làm tâm điểm chú ý của giới đầu tư kinh doanh và những người có nhu cầu về nhà ở tại Sài Gòn hiện nay. Vincity New Saigon là căn hộ có chất lượng cao nhưng giá rẻ. Và để.

Jamnila Khang Điền cơn sóng mạnh cho dòng căn hộ cao cấp

Jaminla Khang Điền là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng nhất quận 9, với thương hiệu của mình dự án được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất khu vực giai đoạn 2016 – 2020. Tổng quan dự án căn.

Tại sao mua dự án căn hộ Saigon Gateway quận 9 ?

Sau chuỗi các thành công của các dự án trước đo như Sunview Tower, Opal, Thủ Thiêm Garden,… mới đây chủ đầu tư Đất Xanh Group lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Saigon Gateway, một trong những dự án có vị trí đẹp và có sức.

Căn hộ Tura nơi khơi nguồn yêu thương

Bạn đang lo lắng không biết tìm cho mình căn hộ như thế nào giữa trung tâm thành phố? Bạn không biết lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp với kinh tế gia đình? Căn hộ Tura nơi khơi nguồn yêu thương, dự án xây dựng nhằm đáp ứng.

Him Lam Phú An khu căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ

Him Lam Land tự hào giới thiệu đến quý khách hàng Khu căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ Him Lam Phú An, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư gia tăng. Dự án Him Lam Phú An được.

Dự án căn hộ First Home Khang Việt Quận 9

Dự án căn hộ First Home Khang Việt Quận 9 do công ty tổ chức nhà quốc gia là chủ đầu tư, đây là một trong những dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS quận 9. Dự án với giao dịch hơn 100 căn chỉ trong.

Giới thiệu thông tin tổng quan dự án 9 View Apartment

Dự án căn hộ 9 view Apartment gồm có 03 block được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và được bố trí hợp lý giúp tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng. Thông tin tổng quan dự.

Căn hộ Flora Fuji quận 9 – chốn an cư hằng mơ ước

Sau sự thành công của chuỗi căn hộ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên thị trường Hồ Chí Minh. Tập đoàn Nam Long đã tiếp tục đưa ra mắt thị trường sản phẩm tại khu đô thị Nam Long Quận 9 với tên gọi Flora Fuji.  Dự.