Dự án căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới đến từ Hong Kong - Alpha King, dự án Alpha City Cống Quỳnh với những lợi thế vượt trội của mình hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của TP.HCM. Dự án Alpha City.

Căn hộ Saigon Manhattan – sống sang giữa lòng quận 1

Giữ lòng quận 1, tập đoàn Novaland tiến hành chọn một vị trí đắc địa, kiến tạo nên khu chung cư cao cấp, mang tới cho quý khách hàng không gian sống sang xứng tầm giá trị. Đó chính là dự án căn hộ Saigon Manhattan 100 Cô Giang, phường.

Dự án căn hộ Spring Light City Nguyễn Đình Chiểu

Một dự án mới nổi tại quận 1, nơi bạn xua tan đi nỗi mệt mỏi lo toan của cuộc sống, nơi bạn hòa mình vào với thiên nhiên, dự án căn hộ Sprig Light City, không gian sống khác biệt giữa lòng thành phó bộn bề tấp nập. Tổng.

Lavenue Crown: Căn hộ hạng sang bậc nhất Quận 1

Dự án Lavenue Crown được xây dựng, phát triển thành một khu phức hợp hạng sang, với quy mô lớn nhất trên trục đường Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng là: Căn hộ cao cấp hạng sang, hệ thống.

Dự án căn hộ Madison Quận 1 – Đẳng cấp thượng lưu

Căn hộ Madison là dự án đầu tiên được Tập đoàn Novaland triển khai ở Quận 1, dự án căn hộ Madison toạ lạc tại đường Thi Sách hứa hẹn sẽ đạt đến được đẳng cấp xứng tầm với giá trị của vị trí và xứng tầm với cư dân.

Căn hộ The One Sài Gòn – vàng son giữa Sài Gòn hoa lệ

Căn hộ The One Sai Gon có vị thế nổi bật, được thiết kế và xây dựng hướng đến những đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Sài.

7 điều cần biết về căn hộ Saigon Mê Linh Tower

Căn hộ Saigon Mê Linh Tower tọa lạc tại mảnh đất vàng 3 mặt tiền: Đông Du, Thi Sách, Hai Bà Trưng và công trường Mê Linh đang được tập đoàn Novaland đầu tư đang chuẩn bị khởi công xây dựng. Đủ cho thấy sức hấp dẫn của dự án.

Dự án Vinhomes Golden River không gian sống xanh lý tưởng

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes - nơi kiến tạo và hội các dự án bất động sản cao cấp, là nhà đầu tư tiên phong áp dụng mô hình "thành phố trong lòng thành phố" nổi tiếng trên thế giới tại Hồ Chí Minh cho siêu dự án.