Dự án căn hộ Spring Light City Nguyễn Đình Chiểu

Một dự án mới nổi tại quận 1, nơi bạn xua tan đi nỗi mệt mỏi lo toan của cuộc sống, nơi bạn hòa mình vào với thiên nhiên, dự án căn hộ Sprig Light City, không gian sống khác biệt giữa lòng thành phó bộn bề tấp nập. Tổng.

du-an-sjc-tower

Dự án SJC Tower – Khu phức hợp đẳng cấp Saigon Jewelry Centre

Dự án SJC Tower đã được Công ty Cổ Phần Sài Gòn Kim Cương trực thuộc Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát chính thức động thổ vào ngày 02/12/2016. Với chiều cao 54 tầng bao gồm 6 tầng hầm là tòa tháp cao thứ 3 Sài Gòn tính đến thời điểm hiện.

Lavenue Crown: Căn hộ hạng sang bậc nhất Quận 1

Dự án Lavenue Crown được xây dựng, phát triển thành một khu phức hợp hạng sang, với quy mô lớn nhất trên trục đường Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng là: Căn hộ hạng sang, hệ thống khách.

Dự án căn hộ Madison

Dự án căn hộ Madison Quận 1 – Đẳng cấp thượng lưu

Căn hộ Madison là dự án đầu tiên được Tập đoàn Novaland triển khai ở Quận 1, dự án căn hộ Madison toạ lạc tại đường Thi Sách hứa hẹn sẽ đạt đến được đẳng cấp xứng tầm với giá trị của vị trí và xứng tầm với cư dân.

Căn hộ The One Sài Gòn – vàng son giữa Sài Gòn hoa lệ

Căn hộ The One Sai Gon có vị thế nổi bật, được thiết kế và xây dựng hướng đến những đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Sài.

Saigon Me Linh Tower

7 điều cần biết về căn hộ Saigon Me Linh Tower

Căn hộ Saigon Mê Linh Tower tọa lạc tại mảnh đất vàng 3 mặt tiền: Đông Du, Thi Sách, Hai Bà Trưng và công trường Mê Linh đang được tập đoàn Novaland đầu tư đang chuẩn bị khởi công xây dựng. Đủ cho thấy sức hấp dẫn của dự án.

Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River không gian sống xanh lý tưởng

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes - nơi kiến tạo và hội các dự án bất động sản cao cấp, là nhà đầu tư tiên phong áp dụng mô hình "thành phố trong lòng thành phố" nổi tiếng trên thế giới tại Hồ Chí Minh cho siêu dự án.