Thông tin tổng quan căn hộ Cape Pearl Bình Thạnh

Dự án căn hộ Cape Pearl là dự án xây dựng dành cho người có thu nhập cao, muốn giải tỏa sau những giờ làm việc mệt mỏi, hướng đến một cuộc sống sang trọng, tiện nghi, mang đẳng cấp của giới thượng lưu, Cape Pearl là nơi an cư.

Mở bán toà căn hộ Opal Saigon Pearl chính sách khủng

Giới thiệu tòa căn hộ Opal Saigon Pearl: Toà Opal Saigon Pearl là toà cuối cùng trong dự án khu phức hợp cao cấp Saigon Pearl - tổ hợp biệt thự đẳng cấp, căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang. Toà Opal Saigon Pearl có phong cách kiến.

Căn hộ Samland Riverside: Khu căn hộ chuẩn mực sống hiện đại

Căn hộ Samland Riverside có vị trí tọa lạc đắc địa tại số 147 Ung Văn Khiêm, thuộc Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Được tập đoàn Sacom làm chủ đầu tư. Thông tin tổng quan về dự án Samland Riverside Tên dự án: Căn hộ Samland.

Phong cách sống đỉnh cao tại căn hộ Elite Park Bình Thạnh

Dự án khu căn hộ Elite Park Bình Thạnh có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh là một trong những khu dự án căn hộ có sức hút nhất khu vực phía Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ Elite Park Bình Thạnh.

Dự án City Garden: Resort giữa lòng thành phố

Khu căn hộ xanh dự án City Garden là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo là những tháp nhà hình elip cao từ 21-30 tầng, căn hộ City Garden được đánh giá là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP..

Siêu phẩm Vinhomes Central Park của Vingroup

Dự án Vinhomes Central park có vị trí tọa lạc đắc địa tại khu Tân Cảng - khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là 1 trong 3 cảnh còn lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án có mặt tiền giáp.