Tổng quan dự án Phú Quốc Waterfront Luxury Hotels

Chạy dọc theo phía Tây Nam của biển đảo Phú Quốc, các căn Boutique hotel cao cấp tại dự án Phú Quốc Waterfront Luxury Hotels là nét chấm phá đầu tiên trong bức tranh tuyến phố sôi động trên đảo ngọc. Dự án được phát triển với mục tiêu tạo.

Phú Quốc Marina – Thiên đường nghỉ dưỡng thượng lưu

Dự án Phú Quốc Marina được chủ đầu tư triển khai xây dựng và phát triển trên tổng diện tích 155ha có số vốn đầu tư lên tới 180 triệu USD. Đây được đánh giá là khu phức hợp du lịch đẳng cấp bao gồm tổ hợp các hạng mục.

Intercontinental Phú Quốc – Tôn vinh đẳng cấp thượng lưu

Intercontinental Phú Quốc là dự án nằm trải dài trên diện tích 9.2 ha, gồm có tổ hợp Khách sạn – Condotel intercontinental – Villas hướng biển. Đây cũng chính là một trong những phân khu đẳng cấp bậc nhất của dự án Phú Quốc Marina có thể đáp ứng.

Phú Quốc Waterfront – Khu nhà phố sầm uất tại Đảo Ngọc

Có vị trí tọa lạc tại phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, dự án Phú Quốc Waterfront hiện đang trở thành tâm chú ý của thị trường bất động sản trong những ngày qua. Đây cũng chính là phân khu nhận được nhiều ưu ái từ chủ đầu tư Bim.

Dự án biệt thự The Coast Villas Phú Quốc

Dự án biệt thự The Coast Villas Phú Quốc là khu biệt thự nghỉ dưỡng khép kín có phong cách private villa được vận hành và khai thác giống như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Vị trí của dự án nằm tọa lạc tại Bãi Trường.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 2

Phú Quốc đang là hòn đảo du lịch được yêu thích nhất nước ta. Khí hậu quanh năm ấm áp, người dân thân thiện và ẩm thực đa dạng là những điểm cộng hàng đầu của hòn đảo ngọc này. Không chỉ có vậy, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp,.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 3

Nằm gần cực Nam của Tổ Quốc, đảo ngọc Phú Quốc ở sâu trong vịnh Thái Lan, nơi nổi tiếng với sự ưu đãi từ mẹ thiên nhiên. Với khí hậu quanh năm ấm áp, thiên nhiên tươi đẹp, Phú Quốc là lựa chọn du lịch của rất nhiều du.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 1

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và đặc biệt yêu thích những bãi biển xanh thẳm tuyệt đẹp, Phú Quốc là nơi bạn không thể không đến một lần trong đời. Sở hữu nền ẩm thực lâu đời với những món ăn đặc sắc, Phú quốc sẽ không.

Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc Là một trong những hòn đảo lớn nhất nước ta, đảo Phú Quốc nằm sâu trong vịnh Thái Lan, mang vẻ đẹp thiên nhiên còn hoang sơ được rất nhiều du khách yêu thích. Không chỉ có nền ẩm thực phong phú, thiên nhiên hữu.