Dự án căn hộ Conic Riverside Quận 8

Conic Riverside là dự án bất động sản của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Lĩnh Phong - Conic nối tiếp sự thành công sau Conic Skyway Riverside. Đây là dòng sản phẩm căn hộ được định hình cho phân khúc giá rẻ, chất lượng.

Dự án Hà Đô Green Lane – Căn hộ view sông đáng trông đợi

Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển trung tâm quận 8 hiện đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng trông đợi. Vị trí đắc địa, view sông ấn tượng cũng như các yếu tố thiết kế.

Saigon Skyview – Dự án căn hộ nổi bật bậc nhất quận 8

Saigon Skyview là dự án chung cư hiện đại, cung cấp đến quý khách hàng không gian sống ấn tượng. Đây là một trong những dự án nổi bật nhất quận 8 thời điểm này. Nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp, Saigon Skyview gây ấn tượng mạnh khi.

Dự án căn hộ Felisa Riverside 99 Bến Bình Đông Quận 8

Căn hộ Felisa Riverside mang tới không gian sống ấn tượng với tầm view sông hoàn hảo chính là địa chỉ an cư lý tưởng dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại quận 8. Góp mặt trên thị trường quận 8 sôi động, dự án.

Dự án căn hộ The Avila Quận 8

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời dự án The Avila quận 8. Dự án nằm trong phân khúc giá.