Dự án căn hộ Condotel Ariyana Smart Nha Trang

Ariyana là dòng thương hiệu cao cấp, chắt lọc những tinh hoa tinh túy nhất để tạo nên những viên ngọc sáng giá nhất và dự án tiếp theo của thương hiệu này đó là dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ làm bùng cháy.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Cam Ranh với quy mô gồm một quần thể khách sạn 5 sao và hệ thống 121 căn biệt thự cao cấp cùng 132 căn hộ condotel sang trọng. Điểm.

Vinpearl Beach Front Condotel

Nằm trong chuỗi dự án condotel trên khắp cả nước của Vingroup, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang là dự án mới nhất của tập đoàn này tại Nha Trang, nước ta. Với những ưu thế vượt trội, Vinpearl Condotel Trần Phú được khẳng định sẽ tiếp tục chuỗi dài.

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Trong những năm gần đây, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn được tập trung phát triển tại nước ta. Nha Trang là một trong những thành phố du lịch hàng đầu với nhiều cảnh quan được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nắm bắt nhu cầu.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Hòn Tre đang là tâm điểm của ngành du lịch tại thành phố Nha Trang. Với nhiều lợi thế lớn về cảnh quan, và hơn hết là vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km về phía Đông, Hòn Tre thu hút sự đầu tư đến từ.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng bất động sản cao cấp Vinpearl của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Golf Land Resort & Villas là dự án được xây dựng tại Hòn Tre - một trong những địa điểm có cảnh quan đẹp nhất, lãng mạn và thơ mộng nhất hòn.

Vinpearl Long Beach Villas

Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng như hòn ngọc thô chưa được mài giũa đang là một trong những trọng điểm về phát triển của du lịch của nước ta. Nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách tại Nha Trang, tập đoàn.

Mở bán 57 biệt thự Vinpearl Nha Trang Villas

Vinpearl Nha Trang Villas là hệ thống biệt thự biển ở Bãi Trũ, thuộc hệ thống nghỉ dưỡng bất động sản Vinpearl Resort & Villas do Vingroup đầu tư ở Nha Trang. Bãi Trũ là bãi tắm tự nhiên với đường cát trắng miên man và làn nước biển xanh ngăn.

Giới thiệu dự án Vinpearl Luxury Villas

Bạn đang tìm kiếm dự án đầu tư mang lại lợi nhuận cao? Bạn muốn đầu tư vào bất động sản với giá trị cao nhưng chưa đủ vốn? --> Vinpearl Luxury Villas chính là lựa chọn mà các nhà đầu tư thông minh lựa chọn. - CHỈ CẦN THANH.