Vinpearl Long Beach Villas

Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng như hòn ngọc thô chưa được mài giũa đang là một trong những trọng điểm về phát triển của du lịch của nước ta. Nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách tại Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã ra mắt dự án Vinpearl Long Beach Villas.

Vipearl Long Beach Villas được dự đoán là dự án tiếp nối sự thành công cho tập đoàn tại Nha Trang sau sự thành công của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl khác tại Đà Nẵng và Phú Quốc.

Vinpearl Long Beach Villas được xây dựng tại vị trí bắc bán đảo Cam Ranh, vì thế, khách hàng tới nghỉ ngơi tại nơi đây sẽ được tận hưởng bãi biển xanh biếc cùng đường bờ cát vàng mịn màng, lộng lẫy.

Trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Vingroup đang là tập đoàn đi tiên phong với hàng loạt dự án Vinpearl có chất lượng cực kỳ cao. Không chỉ sở hữu những vị trí đẹp nhất, Vinpearl còn mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích cao cấp và khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Vì thế, Vinpearl không chỉ trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của giới thượng lưu mà còn là cơ hội đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư sành sỏi nhất.

vinpearl-long-beach-phoi-canh-1024x453

Vinpearl Long Beach Villas nằm tại lô D6B2 và D7A1 thuộc khu 2 trong khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Theo thông tin chúng tôi tìm được, dự án do công ty TNHH Vinpearl Bãi Dài – công ty con của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và do công ty FSC và EDSA của Mỹ làm đơn vị thiết kế.

Tổng diện tích xây dựng của dự án Vinpearl Long Beach Villas lên tới 48.045 m2 trên tổng diện tích đất 261.948m2. Mật độ xây dựng của dự án chỉ đạt 18% với 200 căn biệt thự từ 2-4 phòng ngủ ứng với 1-2 tầng.

Thông tin mở bán của dự án Vinpearl Long Beach Villas sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật ngay khi chủ đầu tư mở bán.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINPEARL LONG BEACH VILLAS : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ