Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng “ghen tỵ” nhất tại nước ta. Nơi đây không chỉ sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất do Fobes bình chọn – bãi biển Mỹ Khê mà còn sở hữu ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và con sông Hàn đầy thơ mộng. “Non nước hữu tình” có lẽ chính là từ duy nhất có thể miêu tả được vẻ đẹp của thành phố này.

Nằm trong hệ thống dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup tại Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 là khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng thứ 2 của Vingroup tại nơi đây, sau khi dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 thành công rực rỡ.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Tổng quan Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vẫn tiếp nối phong cách kiến trúc của chuỗi biệt thự đầu tiên, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 cũng có phong cách kiến trúc kết hợp giữa 2 lối kiến trúc riêng biệt – kiến trúc Chăm và kiến trúc Pháp. Dự án mang tới cho quý khách hàng tới 134 căn biệt thự nghỉ dưỡng với diện tích từ 334m2 đến 600m2 (từ 2 đến 4 phòng ngủ)

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2  chỉ cách Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 900m! Nghĩa là quý khách không chỉ được hưởng những tiện lợi từ vị trí giống với khu dự án này như chỉ mất:
 • 15 phút đi ô tô từ sân bay Đà Nẵng.
 • 20 phút tới phố cổ Hội An.
 • 3 giờ đi ô tô tới cố đô Huế.
 • 30 phút di chuyển tới Bà Nà Hill.

mà còn được hưởng lợi nhiều tiện ích cao cấp khác nữa!

Tiện ích Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 sẽ mang quý khách tới thế giới thượng lưu với những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ chuỗi dịch vụ cao cấp 5 sao:

 • Beach Club
 • Spa
 • Tennis
 • Bể bơi
 • Sảnh, khu tập Gym
 • Phòng họp

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2
Sảnh Chờ
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Khuôn viên

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2
Hồ bơi

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

 Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng tổng thểVinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng M1BVinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng M1AVinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng M3A 

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng M3B

 

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vipearl Đà Nẵng 2 mặt bằng M2

Nhà mẫu Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 đã chính thức khởi công. Căn hộ mẫu của dự án đã được nhiều nhà đầu tư đón chào nhiệt liệt bởi sự tinh tế đến từ những điểm nhỏ nhất.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Phòng khách

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Phòng ăn
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Phòng ngủ

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2Phòng vệ sinh

Thực tế Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 hiện đang được tiến hành xây dựng. Hình ảnh dự án vào tháng 6 năm 2016 đã hoàn tất việc xây dựng cơ bản.

vinpearl-da-nang-resort-2-tien-do-xay-dung.jpg

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2
Nếu quý khách hàng đang tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội đầu tư trong dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1, thì dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 chính là cơ hội không thể bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi đễ biết những thông tin ưu đãi mới nhất từ Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2!

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ