Vinhomes Golden River cần cho thuê căn hộ 1pn nội thất view đẹp $1300

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River toà Aqua 4 lầu 12B quận 1 phường Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 1 phòng ngủ. Diện tích: 49,9 m với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view trung tâm thành phố – sông Sài Gòn – nội khu dự án đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Dự án Vinhomes Golden River không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Golden River cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê 1300 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Golden River sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành. Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Vinhomes Golden River, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại …

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0906765092