Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ nội thất đẹp lầu 18 cho thuê 1200USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ, toà Aqua 4 lầu 18 view hướng trung tâm quận 1 đẹp. Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thoáng mát, diện tích 49,9 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm + WC, 1 phòng ăn + bếp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

– Giá: 1200 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Khu công viên bên cạnh Vinhomes Golden River mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Vinhomes Golden River là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Hơn thế nữa căn hộ Vinhomes Golden River còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Căn hộ Vinhomes Golden River có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Vinhomes Golden River một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092