Vincity Thanh Hóa, cơn gió mới cho bất động sản Việt Nam

Vincity Thanh Hóa là địa điểm thứ 2 trong năm vừa qua được Vingroup đứng lên xây dựng căn hộ dành cho những người có thu nhập bình quân, dự án được đánh giá là đòn bẩy làm biến động BĐS Việt Nam trong những năm sắp tới.

du an vincity

Căn hộ Vincity không phải là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư xây dựng tại tỉnh này, Vincity Thanh Hóa là dự án tiếp theo sau thành công của Vincom Shophouse Thanh Hóa, dự án được nhấn mạnh là không phải nhà ở xã hội mà là dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của những hộ gia đình có thu nhập trung bình – thấp. Thanh Hóa được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong tương lai, xây dựng dự án Vincity ở đây giúp phần nào giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như tạo thêm một điểm vui chơi mới mang đẳng cấp cao tại tỉnh thành này.

Được hứa hẹn xây dựng tại vị trí đắc địa nhất của Thanh Hóa, Vincity Thanh Hóa sẽ được tọa lạc tại những tuyến đường huyết mạch, thuận tiện cho việc di chuyển của các cư dân trong tương lai, cũng như tại đây sẽ hội tụ đầy đủ những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại như tổ hợp TTTM, siêu thị, trường học, khu vui chơi,… mang các thương hiệu đẳng cấp như Vincom, Vinschool, Vinmart, Vinpro,…

can ho chung cu vincity quan 9

Dự án được xây dựng với tổ hợp căn hộ, biệt thự, nhà phố, nhà liền kề, cùng với các công trình tiện ích công cộng đẳng cấp khác. Riêng với khu căn hộ các tháp sẽ được xây dựng từ 22 – 35 tầng bao gồm các căn hộ có tiện ích linh hoạt từ 35m2 – 90m2 với giá bán trung bình từ 700 triệu/ căn. Tuy nhiên giá bán có thể thấp hơn tùy vào vị trí của căn hộ.

Chắc chắn Vincity Thanh Hóa sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Những thông tin mới nhất về chính sách, giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy khách quan tâm có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ