Vincity Hưng Yên – dự án chưa bao giờ hết hot

Vincity Hưng Yên là dự án đầu tiên của Vingroup khi đầu tư vào bất động sản của tỉnh này, với giá bán vô cùng hấp dẫn dự án này là chưa bao giờ hết hot, dự án hứa hẹn sẽ đem đến một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại tỉnh thành này.

Vincity Hưng Yên được tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên, đây là vị trí vô cùng đắc địa được thừa hưởng không khí vô cùng trong lành nơi đây.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên nằm trong phân khúc giá rẻ được xây dựng với các tòa Block cao từ 22- 25 tầng có diện tích đa dạng từ 35m2 – 90m2, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng với đó là uy tín của chủ đầu tư khi chính sách tiền tệ như gói kích cầu, giảm lãi suất cho thuê mua, tăng phần trăm ưu đãi khi mua các gói hoàn thiện căn hộ và Vingroup sẽ giúp các quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dự án này.

Cũng giống như các dự án Vincity trước đó Vincity Hưng Yên được xây dựng theo chuẩn quốc tế 5 sao, liên kết hợp tác với các kiến trúc sư, các chuyên gia, các hãng trang thiết bị nổi tiếng trên thế giới nhưng giá bán ra chỉ với 1 sao. Dự án được bán với mức giá là 13 triệu/m2, đây là mức gía vô cùng hấp dẫn phù hợp cho các hộ gia đình có thu nhập bình quân hàng tháng.

Vincity Hưng Yên

Với mức giá hấp dẫn như trên dự án vẫ được tận hưởng khối tiện ích do chủ đầu tư mang lại như: TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên,… Tất cả hội tụ lại để đem lại cho khách hàng một cuộc sống phồn thịnh và đẳng cấp bậc nhất.

Vị trí nổi trội, uy tín chủ đầu tư lâu năm, các chính sách cũng như ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu phần trăm căn hộ cao trong từng đợt mở bán. Tất cả những ưu thế đó đã làm nên một dự án Vincity mang đẳng cấp vượt trội và có khả năng sinh lời cao.

Quý khách quan tâm đến dự án xin để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ