Vincity Hải Phòng – nơi cuộc sống phồn vinh

Vincity trong thời gian qua luôn dành được nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà ở.

Và để khẳng định thương hiệu đó của mình mà thời gian qua Vingroup đã cho ra mắt một dự án Vincity khác tại thành phố hoa phượng đỏ, Vincity Hải Phòng, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống phồn vinh mới lạ cho những hộ gia đình có thu nhập bình quân tại thành phố này.

vincity hai phong

Với chiến lược và mục tiêu cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến tận tay các khách hàng, chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ xây dựng một thành phố mới với đầy đủ tiện nghi đa dạng kết hợp với giá bán vô cùng hợp lí hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt cho BĐS Hải Phòng.

du an vincity

Dự án Vincity Hải Phòng là khu đô thị khép kín với những tiện ích hoàn hảo. Cư dân sinh sống sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại nơi mà mình sinh sống kết hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm , khu vui chơi trẻ em,… mang các thương hiệu riêng của chủ đầu tư như Vinmart, Vincom, Vinpro, Vinschool,… tất cả đem đến cho cư dân sinh sống một cuộc sống tiện nghi đến hoàn hảo.

can ho chung cu vincity quan 9

Là dòng bất động sản đại chúng với mức bán trung bình là 700 triệu/căn, chung cư Vincity vẫn hội tụ những gì tốt đẹp và tinh hoa nhất do chủ đầu tư phát triển như: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Nếu như với mức tài chính lớn mới có thế sở hữu một căn hộ của dự án Vinhomes Riva City thì với mức giá từ vài trăm triệu bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án Vincity Hải Phòng với đẳng cấp không kém gì khu đô thị cao cấp Vinhomes.

Với những giá trị và Vingroup muốn gửi gắm qua dự án VinCity Hải Phòng chắc chắn rằng đây sẽ là khu đô thị đáng để bạn lựa chọn sinh sống. Hãy cùng gia đình bạn tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước tại dự án có 102 này.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ