Ưu thế vượt trội khi sinh sống tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội.

Nhắc đến sông Sài Gòn, là nhắc đến một biểu tượng hoàn hảo của thành phố sầm uất, tấp nập và nhộn nhịp, thành phố mang tên Bác, thành phố Hồ Chí Minh.

Nắm bắt được vẻ đẹp của dòng sông, vị trị thuận lợi cũng như đắc địa của nó mà nhiều dự án căn hộ cao cấp ngày càng được xây dựng nhiều lên trên dòng bờ sông êm đềm và hiền hòa ấy. Được coi là trung tâm của trung tâm khi sinh sống tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống như ý.

Ưu thế vượt trội khi sinh sống tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội

Khu phức hợp thuộc phường 12, 13, 18 của quận 4 với tổng diện tích mặt đến và mặt nước sử dụng khoảng 32ha. Dự án có vị trí vôcùng thuận tiện, tại đây khách hàng có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy, dự án là khu khu nhà cao tầng chức năng hỗn hợp gồm trung tâm thương mại dịch vụ, căn hộ (3.116 căn), biệt thự (32 căn), trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trạm y tế và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Tiểu khu Cảng quận 4.

Dự án khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn hợp tác với Tập đoàn Vingroup thành lập chính vì thế tiện ích sống nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng và đảm bảo. Đặc biệt với thương hiệu của Vingroup, một thương hiệu uy tín và lâu năm trên thị trường chắc chắn cư dân sẽ được tận hưởng khối tiện ích như: hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên,…Mới đây dự án đã chấp thuận cho Ngọc Viễn Đông đầu tư vào khu phức hợp này với vốn điều lệ lên đến 5000 tỷ đồng.

Ưu thế vượt trội khi sinh sống tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội

Với ưu thế vượt trội về vị trí, tiện nghi và chủ đầu tư chắc chắn dự án sẽ đem lại giá trị kinh tế cao cho quận 4 trong tương lai, còn chần chừ gì khi không nhanh tay đầu tư vào dự án này, chắc chắn dự án khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ không làm bạn thất vọng.

Tìm hiểu thêm Tính khả thi của dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội