Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp dự án căn hộ Masteri Thảo Điền.

Thiết kế nội thất phòng bếp một cách hợp lí và khoa học sẽ làm bạn có cảm hứng thú vị hơn với một không gian sống rộng rãi và thoáng mát, tất cả tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc ấm cúng bên gia đình. Hôm nay chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế phòng bếp của căn hộ Masteri Thảo Điền.

Phòng bếp mà chúng tôi thiết kế có diện tích tương đối bé, vì vậy làm sao cho sắp xếp hợp lí, tiết kiệm tối đa diện tích khiến chúng tôi mất không ít thời gian, tuy nhiên sau khi đưa ra bản mẫu đã được chủ hộ vô cùng hài lòng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Chỉ vẻn vẹn 20m2 cho nên chúng tôi lựa chọn gam màu vàng và ghi sáng làm tông màu chính cho căn phòng này. Tủ và kệ bếp được chọn chất liệu gỗ màu vàng sáng, kết hợp với đèn chiếu tạo ánh sáng ấm áp cho căn phòng, điểm thêm vào đó là chiếc tủ lạnh và bộ bàn ăn màu ghi sáng, những chiếc ghế màu trắng  là điểm nhấn cho gian phòng, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên không gian trở nên rộng rãi hơn, mọi diện tích được tận dụng triệt để.

Diện tích bé nhưng sẽ không bí bách nếu ta lựa chọn nội thất và sắp xếp chúng một cách hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và thiết kế nếu như bạn muốn một gian bếp hoàn hảo như vậy.

Tìm hiểu thêm về giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền