Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vista Verde.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vista Verde luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, không gian thông thoáng, tiện nghi sang trọng đã làm nên giá trị sống của các cư dân tại dự án căn hộ Vista Verde và bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mô hình thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vista Verde này.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vista Verde

Nội thất phòng khách luôn được bày trí gọn gàng, hợp lí giúp sử dụng tối đa được diện tích, tông màu vàng ấm và ghi sáng được lựa chọn cho căn phòng này. Tuy nhiên căn hộ này còn hạn chế ánh sáng tự nhiên do cửa sổ nhỏ và nằm trong góc khuất. Để cải thiện nhược điểm này và giúp không gian sáng, thoáng hơn, các kiến trúc sư đã kết hợp giữa cách bố trí hệ thống đèn chiếu sáng và sử dụng gam màu trắng để làm bật không gian. Chính gam màu này cũng giúp cho các chi tiết trang trí thêm nổi bật, thu hút sự chú ý để người nhìn bỏ qua giới hạn của diện tích.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vista Verde Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vista Verde

Phòng ngủ lớn sẽ được thiết kế với gam màu trắng kết hợp với tường vàng, điểm thêm vào đó là chiếc đèn tường trang trí, tạo nên không gian sống rộng rãi, vừa hiện đại vừa ấm cúng. Kệ ti vi bằng gỗ kết hợp với tủ sách vừa làm cho không gian trở nên đẹp hơn, rộng hơn, sang trọng hơn. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế với chiếc giường đơn kết hợp với tủ quần áo màu be sáng, bàn làm việc được kê sát cửa sổ giúp tận dụng được ánh sáng bên ngoài.

Nhà bếp được thiết kế đơn giản với kệ bếp và bàn ghế cùng tông màu gố sẫm, vừa tạo cảm giác sạch sẽ, vừa tạo nên sự sang trọng cho cả ngôi nhà.

Bên trên là mẫu tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ như ý.